Đắc Nhân Tâm trong kinh doanh

  • Dale Carnegie
  • Floor 2, Emerald Central 69-71 Huynh Tinh Cua St., District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • 06/03/2019
Short-term Executive General Labor

Course Description

Mối quan hệ giữa các cá nhân là quan trọng như bao giờ hết trong thế giới kinh doanh ngày nay, nhưng có thể rất khó để cân bằng được sự lãnh đạo mạnh mẽ và sự dễ chịu. Phương pháp của Dale Carnegie sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường giao tiếp thân thiện và cởi mở, nơi mọi người muốn làm việc chăm chỉ hơn. Lãnh đạo đi đôi giữa hành động và lời nói, bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự cam kết và khuyến khích mọi người thu hút sức mạnh tự nhiên của họ để đạt được những đỉnh cao mới.


Bạn sẽ học được những gì
Bạn sẽ học để trình bày các nguyên tắc lãnh đạo đã được chứng minh, nhận được sự cam kết từ những người khác và khám phá các chiến lược đã được chứng minh để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Khám phá giá trị hợp tác với người khác để đạt được điều bất ngờ. Quan sát làm thế nào để lắng nghe tích cực để đảm bảo rằng người khác cảm thấy được đánh giá cao, và làm thế nào để cung cấp phản hồi xây dựng mà không khiến họ khó chịu.


Tại sao bạn muốn học chương trình này
Đắc Nhân Tâm trong kinh doanh là điều khá đơn giản cũng là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để vượt trội tại nơi làm việc. Và Dale Carnegie đã viết cuốn sách về nó. Ông đã đưa P vào kỹ năng đối nhân xử thế, và nếu bạn muốn hưởng lợi từ những thực tiễn đã được chứng minh bởi Dale Carnegie, thì đây là một khóa học mà bạn không thể bỏ lỡ!


Chương trình này giúp gì cho bạn
Kể từ năm 1912, các chuyên gia kinh doanh đã quan tâm đến các cuốn sách "quyền lực" của Dale Carnegie và hăng hái đăng ký tham gia cuộc hội thảo tương tác để đạt được những thành công mới trong công việc và cá nhân. Người tiên phong về thuật đối nhân xử thế chủ yếu tạo ra và thiết lập tiêu chuẩn cho hiệu quả giữa các cá nhân. Nếu bạn đang cố gắng để biến đổi các mối quan hệ kinh doanh và cải thiện hiệu suất cá nhân, đây là khóa học cho bạn!