Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

  • British Council
  • 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • 05/03/2019
Dài hạn Ngoại ngữ

Thông tin Khóa đào tạo

 

Quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tiếng Anh dành cho nhân viên, vui lòng liên hệ Hội đồng Anh qua tổng đài miễn cước 1800 1299 hoặc nhấp chọn nút Liên hệ và để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

myClass – Giải pháp chất lượng đáp ứng nhu cầu đào tạo tiếng Anh của doanh nghiệp

myClass là chương trình tiếng Anh độc quyền của Hội đồng Anh, được phát triển và giảng dạy tại các nước trong khu vực Đông Á với hình thức giảng dạy hoàn toàn trên lớp. Khóa học mang tính hiện đại và đổi mới, cung cấp sự linh hoạt và nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp.

Lợi ích khóa học đem lại cho doanh nghiệp

Chất lượng: myClass là chương trình tiếng Anh chất lượng được phát triển bởi Hội đồng Anh, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng về sự linh động và thuận lợi trong việc học tiếng Anh tại khu vực Đông Á. Khóa học được giảng dạy trực tiếp trên lớp bởi chuyên gia tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và giàu kinh nghiệm.
Tính linh hoạt: Doanh nghiệp có thể quyết định bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào, với thời lượng và số học viên phù hợp với nhu cầu thực tế. Dù doanh nghiệp đang có nhu cầu cho năm hay năm mươi nhân viên, myClass sẽ cung cấp khóa học với đúng trình độ tiếng Anh của từng học viên.
Tiếng Anh mang tính ứng dụng cao trong công việc: myClass cung cấp nguồn kiến thức thực tế và cơ hội thực hành qua các chủ đề, đề tài và bài tập như tiếng Anh trong cuộc họp, thương lượng, thuyết trình, giải quyết vấn đề, thảo luận, viết thư tín trong công việc và các chủ đề khác.

Hiệu quả: Với các chương trình học truyền thống, học viên có thể được sắp xếp vào lớp với nhiều trình độ khác nhau, các lớp học này thường có mức độ chuyên cần thấp và tiến bộ chậm. Ngược lại, với khóa học myClass, một trong những đối tác chính của chúng tôi đã có tỉ lệ học viên đến lớp lên đến 97 phần trăm thay vì 42 phần trăm so với khóa đào tạo tại chỗ trước đó.

Hiệu suất: Doanh nghiệp có thể thay thế các học viên là nhân viên đã nghỉ bằng các nhân viên mới, tạm hoãn ngày bắt đầu khóa học hay tăng lượng bài học khi nhu cầu thực tế tăng lên.

Minh bạch: Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp các báo cáo thường xuyên, được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tải Brochure 

Quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tiếng Anh dành cho nhân viên, vui lòng liên hệ Hội đồng Anh qua tổng đài miễn cước 1800 1299 hoặc nhấp chọn nút Liên hệ và để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ: https://www.britishcouncil.vn/gui-tin-nhan