Phát âm tiếng Anh

  • Công ty TNHH anh ngữ Vietop
  • Số 70, Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận
  • 13/03/2019
Short-term Education

Course Description

PHÁT ÂM

Nếu bạn nói tiếng Anh không hay, phát âm sai quá nhiều, người đối diện không thể hiểu được ý bạn nói dù bạn có viết tốt.

Nếu bạn không thể nghe rõ người khác nói tiếng Anh, dù viết ra thì bạn lại hiểu toàn bộ.

Thì khoá học Pronunciation của Vietop chính là cái bạn đang cần!

Ngữ âm là điều gây ấn tượng đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn nói Tiếng Anh vì bạn phải nói đúng thì người nghe mới hiểu được điều bạn nói. Tiếng Anh có rất nhiều âm lạ (ví dụ: /θ/ và /ð/) , bạn sẽ gặp vấn đề khi không biết làm cách nào để tạo âm chính xác. Bên cạnh đó, bạn còn rất dễ bị nhầm lẫn giữa cách phát âm của rất nhiều âm tưởng chừng như giống nhau (ví dụ: /i:/ và /i/, /æ/ và /e/).

Một số tình huống thường gặp khi bạn phát âm không chuẩn:

Can I borrow a pen? /e/ — pan /æ/

Where is my cap? /æ/ — cup /Ʌ/

Does the rash itch? /i/ — each /i:/

Let’s go to the beach? /i:/ — bitch /i/

Đặc biệt trong khóa học này các bạn sẽ được hướng dẫn các quy tắc đánh vần (spelling) trong tiếng Anh. Có lẽ rất nhiều bạn nghĩ rằng tiếng Anh không có một chút logic nào trong việc hình thành từ ngữ, rằng tiếng Anh không giống tiếng Việt, chỉ cần nghe là biết cách đánh vần. Thực tế không phải vậy, tiếng Anh cũng có những quy tắc đánh vần riêng của nó, và những quy tắc này sẽ giải thích đến 98% từ vựng tiếng Anh!!

Ví dụ: vì sao trong từ circus có hai chữ cái ‘c’ nhưng lại đọc hai âm khác nhau là /s/ và /k/ (‘sɜ:rkəs)?

Khóa học Pronunciation của Vietop sẽ giúp khả năng phát âm của bạn chuẩn hơn và đúng với ý định bạn muốn truyền tải tới người nghe. Học viên sẽ được làm quen và biết cách phân biệt các âm cơ bản vowels và consonants để nói ĐÚNG, sau đó tiếp tục tìm hiểu các quy tắc để nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, ngữ điệu… để nói HAY. Mỗi buổi học đều có bài tập thực hành ngay sau bài học. Ngoài ra học viên còn được tự xây dựng bài nói của mình theo chủ đề. Giáo viên sẽ kiểm tra và sửa lỗi để bạn kịp thời chỉnh sửa.

Chương trình học được thiết kế khoa học kéo dài 8 tuần. Với 16 lessons được thiết kế khoa học, chương trình học chú trọng thực hành và sửa sai cho học viên tại lớp, giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách phát âm sai.

Học phí khoá học: 3.500.000 đ. Sỉ số lớp tối đa: 10 học viên

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: IELTS Vietop – Số 70, Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận