Tiếng Nhật Du Học cấp tốc 2

  • Trung tâm tiếng Nhật SOFL
  • Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM
  • 12/03/2019
Short-term Education

Course Description

Trung tâm tiếng Nhật SOFL khai giảng lớp tiếng Nhật du học cấp tốc 2, tiếp nối các bài từ lớp tiếng Nhật Du Học cấp tốc 1, giúp học viên hoàn thành chương trình và các kỹ năng một cách bài bản.

 Tiếng Nhật du học cấp tốc
Lớp học tiếng Nhật du học cấp tốc chất lượng

Mục tiêu khóa học tiếng Nhật Du Học cấp tốc 2

Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc 2 được thiết kế là phần tiếp nối từ chương trình của lớp 1. Ngoài mục tiêu đem đến cho học viên các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, kỹ năng sống tại Nhật thì chương trình tại lớp cấp tốc 2 này sẽ đi sâu hơn về việc nâng cao khả năng giao tiếp cho các bạn. Giúp các bạn có thêm kỹ năng xử lý trong giao tiếp, học chuyên sâu về các kiến thức phức tạp hơn. Hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có được sự bao quát nhất định để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống du học của mình.

Lộ trình của khóa học:

-       Giáo trình giảng dạy chính: Giáo trình Mina no Nihongo cùng với các tài liệu bổ trợ chuyên sâu từ các giảng viên có kinh nghiệm về du học tại SOFL.

-       Nội dung học nâng cao hơn và chuyên sâu hơn về các chủ đề: Kỹ năng phỏng vấn, xin visa đi du học Nhật Bản; Từ vựng tiếng Nhậtthông dụng trong trường Đại học, kỹ năng xử lý một số tình huống khi sống tại Nhật Bản; cách làm việc với người Nhật và trong văn phòng Nhật,..

-       Khóa tiếng Nhật du học cấp tốc 2: Học từ bài 26 đến bài 50 của bộ giáo trình Mina no Nihongo 2

Đối tượng: Những bạn có kế hoạch, nguyện vọng du học hoặc định hướng tu nghiệp sinh tại Nhật Bản.
Học phí khóa học Du học câp tốc 2: 9.000.000 VNĐ với thời lượng 70 buổi/ khóa từ thứ 2 đến thứ 6