Luyện thi N4

 • Trung tâm tiếng Nhật SOFL
 • Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • 12/03/2019
Short-term Education

Course Description

Tổng hợp toàn bộ kiến thức tiếng Nhật N4, hướng dẫn ôn thi và làm các dạng bài tập, đề thi cấp độ N4, chia sẻ mẹo đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, cách chọn sách luyện thi N4 hiệu quả,... tất cả đều có trong khóa luyện thi JLPT N4 tại SOFL 

luyen thi jlpt n4
Lớp luyện thi JLPT tại Trung tâm Nhật ngữ SOF

Hiện nay số lượng người học có ý định luyện thi JLPT N4 rất nhiều. Có được chứng chỉ này, bạn sẽ đủ điều kiện đi du học và làm được việc trong các công ty Nhật Bản. Vậy hãy đọc qua bài viết này của Nhật Ngữ SOFL để biết thêm một địa chỉ luyện thi JLPT N4 uy tín nhé.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N4 TẠI SOFL

Nhắc tới SOFL trong cộng đồng những người học tiếng Nhật không ai là không biết, bởi lẽ SOFL đã được thành lập từ lâu đời với những khóa học chất lượng được đông đảo học viên yêu mến và tin tưởng. Mặc dù tuổi đời khá cao, đã 10 năm kể từ ngày thành lập, tuy nhiên SOFL không hề lạc hậu mà luôn theo kịp những xu hướng và phương pháp giảng dạy mới nhất. Phương pháp giảng dạy tại SOFL luôn đặt người học là trung tâm, tất cả mọi cơ sở vật chất hạ tầng đều được đầu tư với công nghệ tân tiến nhất để phục vụ cho học viên. Các giờ học sẽ được kết hợp giữa kiến thức luyện thi jlpt N4 và các tình huống thực tế đi liền với mỗi bài học để học viên có thể tiếp thu một cách đơn giản nhất.

Đội ngũ giảng viên Việt Nhật được SOFL tuyển chọn gắt gao với kinh nghiệm giảng dạy đều không dưới 5 năm và luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo luôn mong muốn mang lại không chỉ kiến thức mà còn cả những kinh nghiệm thực tiễn giúp các bạn học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật ứng dụng trong mọi mặt của đời sống.

Môi trường học thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính kỷ luật, không cho phép học viên lười học, phá vỡ đi tinh thần học của lớp.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC LUYỆN THI JLPT N4

Cấp độ thi tiếng Nhật N4 là cấp độ cao hơn N5 tuy nhiên nó vẫn nằm trong trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Sau khi đạt được tấm bằng chứng chỉ tiếng Nhật N4 bạn sẽ kết thúc trình độ tiếng Nhật sơ cấp và bước lên trình độ cao hơn đó là tiếng Nhật trung cấp. Dù mục đích học tiếng Nhật của bạn là gì, bạn vẫn nên đăng ký thi các kỳ thi JLPT để có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân, để biết được mình còn cần phải cố gắng những gì. Thông thường một năm sẽ có 2 kỳ thi JLPT vào tháng 7 và tháng 12 theo các cấp độ từ N5 đến N1.


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC LUYỆN THI TIẾNG NHẬT CẤP ĐỘ N4

Các học viên tham gia khóa học luyện thi tiếng Nhật N4 gồm các đối tượng sau:

 • Những bạn đã có chứng chỉ JLPT N5 và muốn đạt được chứng chỉ N4.
 • Những bạn học viên đã hoàn thành chương trình học tiếng Nhật sơ cấp.
 • Các bạn muốn củng cố lại kiến thức đã học được, ôn lại chương trình sơ cấp để nâng cao trình độ lên tiếng Nhật trung cấp.

Mục tiêu của khóa học luyện thi tiếng Nhật cấp độ N4 SOFL hướng tới:

 • Kết hợp các phương pháp giảng dạy truyền thống với các phương pháp mới như giảng dạy qua video, kênh trực tuyến, giúp người học có thể nắm được hệ thống từ vựng và ngữ pháp một cách chắc chắn.
 • Luôn có các bài kiểm tra định kỳ để kiểm tra trình độ cũng như củng cố kiến thức cho học viên. Các bài kiểm tra này sẽ giúp học viên nắm được cấu trúc đề thi, ôn đúng các trọng tâm của ngữ pháp N4
 • Chú trọng vào 2 phần thi khó nhất trong đề thi đó là nghe hiểu và đọc hiểu. Tạo điều kiện hết sức để học viên có thể thực hành việc nghe, nói trực tiếp hàng ngày cùng với các giáo viên Nhật Bản.

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI N4

Ngoài những giáo trình được chính các giảng viên của SOFL biên soạn chuyên biệt cho việc luyện thi JLPT N4, các bạn nên tham khảo thêm các giáo trình sau:

 • Sách Nihongo Challenge N4-N5 Kanji: đây là cuốn sách về Kanji được biên soạn riêng cho cấp độ thi N5, N4. Hệ thống chữ Kanji được trình bày rất dễ hiểu với các hình ảnh minh họa cụ thể. Ngay sau khi học xong Basic Kanji 1 thì học luôn Nihongo Challenge N4-N5 Kanji để ôn tập và trau dồi thêm về Kanji nhé!
 • Sách Nihongo Challenge N4 Kotoba: nằm trong bộ giáo trình Nihongo Challenge, quyển sách này ôn tập về hệ thống từ vựng trong tiếng Nhật, đi từ các từ vựng đơn giản nhất tới phức tạp,...
 • Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu: sách để ôn tập phần ngữ pháp đọc hiểu, có lời giải thích bằng tiếng Anh vì vậy bạn có thể vừa rèn luyện tiếng Anh lại vừa trao dồi thêm kiến thức về tiếng Nhật.
 • Goukaku Dekiru N4 N5: cuốn sách tổng hợp tất cả các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe nói, đọc viết,... Một cuốn sách hay để kiểm tra một cách toàn diện trình độ của bản thân.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N4

Với sự tận tâm của cả một đội ngũ sáng lập Nhật ngữ SOFL, chúng tôi tin chắc rằng khóa học luyện thi JLPT N4 sẽ không phụ sự kỳ vọng của các bạn, giúp các bạn tiến gần hơn tới ước mơ Nhật Bản.