Luyện thi N3

  • Trung tâm tiếng Nhật SOFL
  • Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM
  • 12/03/2019
Short-term Education

Course Description

Lớp luyện thi N3 tiếng Nhật tại SOFL được mở thường xuyên theo mỗi tháng, với những giảng viên có trình độ N1 và kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả, chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Nhật

 

Đăng ký học khóa học luyện thi JLPT N3 tại SOFL các bạn học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các thầy cô giáo Việt - Nhật có trình độ tiếng Nhật N1, N2. Các giảng viên tại SOFL không chỉ là những thầy cô giáo có kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 5 năm mà đó còn là những người thầy cô giáo nhiệt tình và hết lòng vì học sinh.

Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia ngay khóa học luyện thi tiếng Nhật N3 cùng với Thạc sĩ Trình Thị Phương Thảo trong tháng 12/2018 này. Cô Thảo là một trong những giảng viên được nhiều bạn mong muốn theo học nhất tại SOFL. Cô hiện là giảng viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của trường Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Với kinh nghiệm đào tạo các khóa học luyện thi 12 năm cùng với đó là 8 năm kinh nghiệm biên soạn, dịch, soạn thảo các loại giáo trình Nhật Bản, khóa học luyện thi N3 của Thạc sĩ Trình Thảo sẽ trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức tiếng Nhật N3 cũng như giúp học viên có thể tự tin và vững vàng nhất để dành chiến thắng trong kỳ thi N3 sắp tới.

I. TÓM TẮT KHÓA HỌC LUYỆN THI N3

- Ôn luyện các kiến thức tổng hợp từ N5 đến N3
-  Nắm vững 2000 từ vựng Hiragana, Katakana, 650 từ vựng Kanji trình độ N3, nắm được 5000 từ vựng từ N5 đến N3 + 750 từ Kanji + 250 cấu trúc ngữ pháp (hơn 100 cấu trúc mới N3 kết hợp 150 cấu trúc N5+N4).
- Rèn luyện kĩ năng nghe – đọc cơ bản đến nâng cao
- Hướng dẫn các  mẹo ghi điểm kì thi năng lực Nhật ngữ N3 hiệu quả nhất
- Thực hành các bài tập tiếng Nhật dựa trên cấu trúc các đề thi thật giúp học viên quen với áp lực làm bài
- Tập trung luyện tập kỹ năng giải đề thi đọc hiểu mức độ trung cấp, đặc biệt là đối với đoạn văn dài..
- Ngoài ra học viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng nghe phản xạ tình huống hội thoại và phương pháp loại bỏ những đáp án không cần thiết, tránh bị đề thi đánh lừa.

II. ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N3

- Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học khóa tiếng Nhật trung cấp N3 tại SOFLa
- Hoặc, vượt qua bài kiểm tra Trung cấp của trung tâm.
- Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.
- Thái độ học tập chuyên cần, có quyết tâm cao độ trong việc luyện thi N3 và chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

III. MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC LUYỆN THI JLPT N3

- Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3.
- Cập nhật và ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.
- Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.
- Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

V. LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA LUYỆN THI TIẾNG NHẬT CẤP ĐỘ N3

Nếu bạn vẫn chưa biết lộ trình khóa học luyện thi N3 như thế nào thì hãy tới ngay SOFL để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp giảng dạy hiện đại chắc chắn SOFL sẽ giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi N3 đầy thử thách này!