Luyện thi N2

 • Trung tâm tiếng Nhật SOFL
 • Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • 12/03/2019
Short-term Education

Course Description

Với những Thạc sĩ có chuyên môn tiếng Nhật giỏi, kèm theo những kinh nghiệm giảng dạy quý báu, Nhật ngữ SOFL đã mở lớp tiếng Nhật luyện thi N2 với mục đích giúp bạn chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Nếu bạn đã có kiến thức trung thượng cấp N2 và muốn tìm một khóa học để luyện thi N2 hiệu quả thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi năng lực N2 một cách dễ dàng, cùng nhiều ƯU ĐÃI học phí hấp dẫn vô cùng trong tháng 7/2018, bạn không thể bỏ qua.

Lớp học luyện thi JLPT N2 tại Nhật ngữ SOFL được giảng dạy bởi những Thạc sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm ôn luyện JLPT lâu năm và sự nhiệt tình trách nhiệm. Để phục vụ nhu cầu của các bạn học viên, lớp học được khai giảng hàng tháng, giúp bạn chinh phục thành công kỳ thi N2 đầy thử thách.

Khóa luyện thi tiếng Nhật cấp độ N2 phù hợp với những bạn học viên có trình độ tiếng Nhật từ trung thượng cấp N2, muốn ôn luyện thi N2 để đạt được tấm bằng JLPT N2 cũng như để kiểm tra trình độ học tiếng Nhật N2 của bản thân.

TẠI SAO NÊN LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N2 TẠI NHẬT NGỮ SOFL

SOFL là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cả nước với kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và luyện thi JLPT trong suốt hơn 10 năm qua. Với đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sĩ tới từ các trường đại học hàng đầu của Việt Nam đã có thời gian học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản cùng các thầy cô giáo bản ngữ, các lớp học ôn thi JLPT tại SOFL luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên trên cả nước.

Đặc biệt, lớp học luyện thi N2 tại SOFL do chính vị sư phụ lừng danh “Trình Thị Phương Thảo” trực tiếp giảng dạy. “Sư phụ” hiện đang là giảng viên của trường ĐHNN - ĐHQGHN, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Với kinh nghiệm luyện thi JLPT các cấp độ lên tới 12 năm cùng với đó là 8 năm làm việc trong công tác biên dịch, biên tập, soạn thảo các giáo trình tiếng Nhật, “sư phụ” Trình Thảo sẽ truyền dạy cho các bạn những kiến thức tiếng Nhật quý giá cũng như bí quyết để vượt qua kỳ thi N2.

Bên cạnh đó còn rất nhiều các Thạc sĩ có trình độ cao từ các trường Đại học danh tiếng cũng sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL.

Ngoài việc được học tập cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao, bạn còn được thỏa sức giao lưu và học hỏi từ các thầy cô giáo người Nhật cũng như tham gia vào các hoạt động giao lưu, chia sẻ Việt - Nhật.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC LUYỆN THI TIẾNG NHẬT CẤP ĐỘ N2

 • Phải vượt qua được bài kiểm tra đầu vào mà SOFL đưa ra cũng như đã từng học tiếng Nhật tới trình độ N3.

 • Đã từng tham gia kỳ thi N2 với số điểm trên 80 hoặc đạt 130 điểm trong kỳ thi N3.

 • Là những bạn học viên có thái độ học tập tốt, nỗ lực, chuyên cần, đặt ra quyết tâm cao cho việc học luyện thi tiếng Nhật N2. Luôn hoàn thành hết sức mình bài tập, các bài kiểm tra cũng như yêu cầu của thầy cô giáo trong suốt quá trình học tập.

LUYỆN THI N2 TẠI SOFL BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

 • Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật ôn luyện N2 bạn có thể tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Nhật.

 • Nâng cao khả năng đọc, dịch, xem tin tức, báo đài,...

 • Nắm vững các từ vựng và chữ Hán phong phú.

 • Mô hình lớp học hiện đại, quy mô nhỏ để tăng tương tác cũng như sự trao đổi giữa giảng viên và học viên.

 • Được rèn luyện bài tập, làm các bài kiểm tra thường xuyên giúp học viên nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, trên cơ sở đó phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu để nâng cao toàn diện.

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao sẽ giúp học viên có thể ôn luyện tổng hợp các kiến thức, rèn kỹ năng giải đề thi N2.

ĐẶC ĐIỂM LỚP LUYỆN THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ N2

Thi lấy bằng cấp tiếng Nhật là cách để bạn đánh giá khả năng tiếng Nhật của bản thân tốt nhất. Việc luyện thi cũng giúp bạn nâng cao sự hiểu biết về tiếng Nhật và ngôn ngữ nói chung. Luyện thi tiếng Nhật là việc mà tôi khuyên bạn nên làm, kể cả khi bạn không có ý định thi lấy bằng. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu về kỳ thi JLPT.Hiện tại, kỳ thi Khả năng tiếng Nhật (Năng lực Nhật ngữ, hay Japanese Language Proficiency Test) được tổ chức với 5 cấp bậc từ N1 (khó nhất) tới N5 (dễ nhất.)

MỘT SỐ GIÁO TRÌNH THAM KHẢO ĐỂ LUYỆN THI TIẾNG NHẬT CẤP ĐỘ N2

Mimi kara oboeru Goi N2

Mimi kara oboeru Goi N2 hiện là bộ sách được nhiều người sử dụng nhất trong quá trình ôn luyện N2. Bộ sách được chia thành nhiều kỹ năng với mỗi kỹ năng là một cuốn trong đó sách về từ vựng khá nổi tiếng. Với hơn 900 từ vựng được chia cụ thể theo từng loại danh từ, động từ, tính từ, phó từ,... giúp người học có thể hệ thống và ôn luyện một cách dễ dàng hơn.

Nihongo Soumatome N2 Bunpou

Đây là một trong những cuốn sách ôn luyện N2 về ngữ pháp tiếng Nhật chất lượng nhất. Mỗi cấu trúc ngữ pháp đều có ví dụ đi kèm và phần dịch diễn giải của ví dụ đó. Các trường hợp sử dụng ngoại lệ cũng được giải thích cụ thể để người học có thể dễ dàng nắm bắt và vận dụng tốt ngữ pháp. Cuối sách sẽ có các bài tập trắc nghiệm giống như trong đề thi JLPT N2 để bạn củng cố lại kiến thức và làm quen với đề thi.

Shin Kanzen Master N2 Dokkai

Là quyển sách đọc hiểu tiếng Nhật rất phù hợp với các bạn đang ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi N2. Mặc dù có thể gây khó khăn cho người học vì sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật nhưng nó lại giúp làm quen hơn với tiếng Nhật, khả năng suy luận và làm bài cũng logic hơn
Bạn đã ôn luyện được những gì cho kỳ thi N2 đầy cam go rồi? Đăng ký ngay lớp học luyện thi N2 tại Nhật ngữ SOFL để được tư vấn những thông tin cần thiết và nhận ngay những ưu đãi từ SOFL các bạn nhé!