Luyện thi N1

  • Trung tâm tiếng Nhật SOFL
  • Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM
  • 12/03/2019
Short-term Education

Course Description

Lớp học luyện thi tiếng Nhật N1 là lớp học ôn luyện giúp các bạn học viên có thể lấy được bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1. Đây là tấm bằng thể hiện mức độ cao nhất của những người học tiếng Nhật, vô cùng cần thiết cho những bạn muốn làm việc trong các tập đoàn Nhật Bản với mức lương cao và chế độ đãi ngộ cực tốt.

luyen thi tieng nhat n1

Cùng SOFL luyện thi tiếng Nhật N1 hiệu quả

Tại trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL, các lớp học luyện thi tiếng Nhật N1 rất được chú trọng và đầu tư về chất lượng vì đây là lớp học có trình độ khó nhất, đòi hỏi giảng viên có trình độ cao và có phương pháp giảng dạy cực kỳ hiện đại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các khóa học luyện thi N1 tại SOFL.

Được thành lập từ đầu năm 2008, đến nay SOFL đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật đã được 10 năm và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn học viên có niềm say mê, yêu thích muốn chính phục tiếng Nhật. Với hệ thống phòng học luôn được đầu tư mỗi năm, SOFL luôn nỗ lực cải tiến để mang tới cho các bạn sự tiện nghi, thoải mái nhất trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

ĐẶC ĐIỂM LỚP HỌC LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N1

Để có thể đánh giá được năng lực tiếng Nhật của bản thân cũng như đạt được tấm bằng chứng chỉ để có cơ hội đi du học hay xin việc làm trong các công ty Nhật Bản, việc thi lấy bằng tiếng Nhật là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn không có ý định thi lấy bằng, SOFL vẫn khuyên bạn nên thi JLPT bởi lẽ kết quả đạt được sau khi thi sẽ là kết quả chính xác nhất thể hiện đúng trình độ tiếng Nhật của bản thân bạn tới đâu từ đó giúp bạn vạch ra được kế hoạch và mục tiêu cụ thể để nâng cao trình độ.

Kỳ thi JLPT có 5 cấp độ từ N5 đến N1 trong đó N1 là kỳ thi có cấp độ khó nhất, mỗi năm sẽ đều đặn được tổ chức 2 lần vào tháng 7 và tháng 12.

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N1

Toàn bộ giáo trình sử dụng tại lớp học luyện thi N1 được tuyển chọn là những quyển sách có uy tín chất lượng nhất cùng với đó là các tài liệu luyện thi do chính các giáo viên tại Nhật ngữ SOFL biên soạn theo chương trình thi mới. Ngoài ra bạn còn được luyện làm bài trong các đề thi thử N1 để hiểu rõ cấu trúc bài thi hơn và luyện phản xạ của bản thân cho kỳ thi thật sau này.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sách giáo trình để ôn luyện thi chứng chỉ N1 dưới đây:

Sách ngữ pháp N1 Shin Kanzen Master

Cuốn sách ngữ pháp N1 được đánh giá tốt nhất với cách trình bày giải thích cực kỳ chi tiết và dễ hiểu. Điểm khó khăn duy nhất là toàn bộ phần giải thích đều được viết bằng tiếng Nhật nhưng nếu đã vượt qua được trình độ N2 thì chắc chắn đây không phải là vấn đề gì lớn đối với bạn phải không?

Sách từ vựng N1 ShinKazen Master N1:Goi

Sách cung cấp hệ thống từ vựng cực kỳ phong phú đồng thời tổng hợp rất nhiều các bài tập về từ vựng tiếng Nhật cho kỳ thi N1 giống với cấu trúc trong đề thi thật. Chính vì vậy bạn có thể luyện tập sát với đề thi hơn.

Sách đọc hiểu tiếng Nhật N1: Speed Master JLPT N1: Dokkai

Không chỉ có các bài đọc tiếng Nhật ở cấp độ N1 mà sách còn chia cụ thể thời gian tối đa cho phép trong mỗi bài giúp bạn có thể nắm bắt được thời gian làm bài và rèn tính nhanh nhạy cho đề thi thật.

Sách nghe hiểu ôn thi N1: Mimi kara Oboeru N1

Luyện tập chăm chỉ nghe hiểu tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thể lấy được điểm số một cách tối đa của phần này trong bài thi. Cuốn sách sẽ giúp bạn có thể rèn luyện tốt kỹ năng nghe với phát âm và ngữ điệu chuẩn chỉnh của người Nhật, từ đó nâng cao trình độ nghe hiểu sẵn sàng cho kỳ thi N1 sắp tới.

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N1

Lớp học luyện thi tiếng Nhật N1 được khai giảng thường xuyên nhằm mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn học viên để chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp hơn. Hãy đăng ký học ngay từ hôm nay để chinh phục cấp độ tiếng Nhật khó nhất và cũng là cấp độ cuối cùng bạn nhé!