Quản lý con người

  • Trường Đào Tạo Kỹ năng Quản lý SAM
  • 643 Điện Biên Phủ, phường 1, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • 11/03/2019
Long-term Management General Labor

Course Description

Có một thực tế mà rất nhiều Giám đốc công ty thừa nhận, Kỹ năng quản lý nhân sự là một vấn đề khó khăn và nhiều khi nằm ngoài dự đoán của các Nhà quản lý. Bởi vì mỗi nhân viên trong một bộ máy, dù lớn hay nhỏ, dù ở vị trí nào đều là những cá nhân hoàn toàn khác nhau.

Chính vì vậy, không có một nguyên tắc cũng như một phép tính chung cho tất cả các nhân viên. Do tầm quan trọng của nó cũng như sự khéo léo và tinh tế cần thiết trong lĩnh vực Quản lý nhân sự mà người ta thường ví nó như một môn nghệ thuật gọi là “nghệ thuật quản lý nhân sự”. Một nhà quản lý nhân sự giỏi là người biết đánh giá đúng năng lực của từng nhân viên, biết cách động viên khuyến khích, khơi gợi tiềm năng, giúp nhân viên hăng hái làm việc. Như vậy, Doanh nghiệp mới có được một đội ngũ nhân sự đồng đều về cả số lượng và chất lượng.

Tất cả sẽ được chia sẽ tại Chương trình đào tạo khóa học “Quản lý con người" – Managing People.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Giám đốc, thành viên HĐQT, Trợ lý, Trưởng phòng nhân sự, cán bộ nhân sự, các cấp quản lý.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc quản lý con người (nhân sự) trong Doanh nghiệp. Hiểu được một số quan điểm phổ biến về quản lý con người. Nắm được các yếu tố tác động đến hành vi con người và ứng dụng để tạo động lực làm việc và quản lý nhân sự trong Doanh nghiệp. Giới thiệu một số công cụ giao việc, giám sát, hướng dẫn và đánh giá kết quả công việc của nhân viên.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 8 buổi (4 ngày): 4.000.000 VNĐ