Lần đầu làm "Sếp"

  • Trường Đào Tạo Kỹ năng Quản lý SAM
  • 643 Điện Biên Phủ, phường 1, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • 11/03/2019
Ngắn hạn Quản lý cấp trung Nhân sự

Thông tin Khóa đào tạo

Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, CHÚNG TA cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Đặt biệt là đối với các nhân viên giỏi LẦN ĐẦU TIÊN LÀ NHÀ QUẢN LÝ.

Khởi đầu của một chặng đường dài để trở thành một Người quản lý, BẠN chắc chắn phải có được một nền tảng vững chắc cho bản thân mình. Bên cạnh đó, BẠN cũng rất mong nhận được sư chia sẻ cũng như sự ủng hộ từ người Sếp trực tiếp, đồng nghiệp, nhân viên dưới quyền.

Mặc dù rất cố gắng NHÀ QUẢN LÝ ĐẦU TIÊN vẫn thất bại nếu các Nhà quản lý trực tiếp nhiều kinh nghiệm không thấu hiểu được suy nghĩ, mong đợi và hỗ trợ NHÀ QUẢN LÝ ĐẦU TIÊN cũng như không trang bị đầy đủ cho mình các kỹ năng làm “Sếp” thiết yếu.

Chương trình đào tạo khóa học LẦN ĐẦU LÀM SẾP – FIRST TIME MANAGER sẽ cùng giải quyết những vấn đề này.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Nhân viên chuẩn bị bổ nhiệm làm Quản lý. Nhân viên ứng tuyển các vị trí Quản lý. Các Nhà quản lý có kinh nghiệm mong muốn thấu hiểu nhân viên Quản lý mới của mình.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hiểu được thế nào là Lãnh đạo và cách thức lãnh đạo nhân viên hiệu quả nhất. Trang bị cho những Nhà quản lý kiến thức và tâm lý để hoàn thiện kỹ năng quản lý của mình chuyên nghiệp hơn. Trang bị một số kỹ năng thiết yếu của Nhà quản lý..

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

 

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

 

- Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

 

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày): 2.000.000 VNĐ