Trưởng phòng nhân sự

 • BCC - Đào tạo và Tư vấn Nhân sự
 • Lầu 1, Tòa nhà TPP - 141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • 11/03/2019
Short-term General Labor

Course Description

Giới thiệu về chương trình

Trong quy luật cạnh tranh và phát triển không ngừng của nền kinh tế nói chung, thị trường nhân sự nói riêng, các Lãnh đạo các doanh nghiệp đang ngày càng yêu cầu Trưởng phòng Nhân sự phải có đủ khả năng để điều hành chức năng nhân sự; tư vấn, tham mưu hiệu quả cho BGD trong quản trị nhân sự.

Chương trình tập trung bổ sung năng lực cho học viên theo chiều dọc. Không chỉ làm theo hoặc áp dụng những công cụ có sẵn, mà tự thiết kế những công cụ phục vụ cho nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp; hoặc phát hiện, hiệu chỉnh và nâng cấp các công cụ quản trị đang được sử dụng tại Doanh nghiệp của mình.

BCC luôn cố gắng nỗ lực đem lại cho người làm nhân sự những kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn và thực tế nhất. Với phương châm thực học, thực làm, BCC cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đảm nhiệm thành công một cách vượt trội vị trí Trưởng phòng nhân sự và chuẩn bị để vươn xa hơn nữa.

Mục tiêu:

Chương trình Trưởng Phòng Nhân Sự được thiết kế nhằm giúp người học:

 • Hiểu được vai trò, trách nhiệm của Trưởng phòng Nhân sự trong công tác quản trị nhân sự tại doanh nghiệp,
 • Lựa chọn được giải pháp, xây dựng, tổ chức vận hành hệ thống quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp phù hợp với nền tảng quản trị nguồn nhân lực và yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Đo lường, đánh giá hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp, tham vấn, hoạch định, và tổ chức thực hiện các hoạt động nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Đối tượng:

 • Chuyên viên đã có kinh nghiệm ở một hoặc nhiều phần hành khác nhau trong lĩnh vực nhân sự có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để thăng tiến sự nghiệp;
 • Các cấp quản lý phòng nhân sự chưa tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị nhân sự;
 • Các cấp quản lý phòng nhân sự có nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn, hiệu quả hơn trong công việc.

Nội dung chương trình

Chân dung Trưởng phòng Nhân sự 1 buổi

Lập kế hoạch nguồn nhân lực và tổ chức nhân sự 3 buổi

Đánh giá năng lực và thu hút nhân tài 3 buổi

Quản trị và phát triển nhân tài 3 buổi

Quản trị hiệu quả lương thưởng 3 buổi

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp 2 buổi

Quản trị rủi ro pháp lý trong quan hệ lao động 2 buổi

Đánh giá hiệu quả hoạt động nhân sự 3 buổi

Tổng thời gian tham dự khóa học là 20 buổi/khóa

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ: Human Resource Manager


Tiêu chuẩn cấp chứng chỉ

 • Không vắng quá 4 buổi và không có bất cứ nội dụng nào vắng quá 1 buổi trong khóa học; và
 • Làm đạt bài kiểm tra cuối khóa

Phương pháp đào tạo

            Giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia có nhiều năm quản lý, thực hành công tác nhân sự tại các doanh nghiệp, tận tâm và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với học viên.

 • Phương pháp

Huấn luyện nâng cao về hệ thống quản trị nguồn nhân lực; kỹ năng xây dựng và triển khai, vận hành hệ thống tại doanh nghiệp;
Thực hành phân tích, đánh giá thực trạng, đưa ra giải pháp, xây dựng hệ thống và triển khai thực hiện các giải pháp nhân sự dựa trên tình huống thực của doanh nghiệp và hoặc theo hình huống mô phỏng
Thực hành hệ thống kế hoạch, báo cáo nhân sự nhằm đo lường hiệu quả, sự đóng góp của phòng Nhân sự vào thành tích chung của doanh nghiệp.