Bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân

  • BCC - Đào tạo và Tư vấn Nhân sự
  • Lầu 1, Tòa nhà TPP - 141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
  • 11/03/2019
Short-term General Labor

Course Description

Giới thiệu về chương trình

Khóa học "Bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân" - là khóa học dành cho Nhân viên/Chuyên viên Nhân sự; Chuyên viên phụ trách mảng bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân; Các cấp quản lý trực tiếp. 

Nếu như thời đại 1.0, 2.0 người lao động chỉ quan tâm tới lương, tới cơm áo gạo tiền sống qua ngày, nhưng trong thời đại 4.0 thì bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân có thể coi là niềm quan tâm gần như là hàng đầu của người lao động. Bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng, ngoài lợi ích từ đồng lương kiếm được thì giờ đây họ con quan tâm hơn những lợi ích kèm theo như bảo hiểm hay thuế,.. Vì vậy, là một người quản lý nhân sự, bạn phải nắm chắc những thông tin, kiến thức liên quan đến bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân.

Tất cả những thông tin và kiến thức đó nằm gọn trong khóa học "Bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân" của BCC.

Lợi ích:

Học viên khi tham gia khóa học sẽ:

  • Được hương dẫn cách tính BHXH, thực hiện báo tăng - báo giảm, thực hiện các chính sách chế độ cho nhân viên theo BHXH.
  • Được hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân, đăng ký mã số thuế,...

Phương pháp đào tạo:

  • Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia/Giám đốc Nhân sự, có nhiều năm thực hành công tác nhân sự tại các doanh nghiệp, luôn tận tâm và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với học viên.
  • Phương pháp

Huấn luyện kỹ năng thực hành công việc cho từng phần hành nhân sự tại doanh nghiệp theo tình huống thực tế của Doanh nghiệp và hoặc theo tình huống mô phỏng.
Học viên sẽ được thực hành thực tế theo trình tự: Lý thuyết, Phương pháp thực hiện/ứng dụng tại doanh nghiệp, trình tự thực hiện công việc, các công cụ, biểu mẫu áp dụng, báo cáo.