Khóa học pha chế đồ nóng

  • Vietblend
  • 09/03/2019
Ngắn hạn F&B

Thông tin Khóa đào tạo

Khóa học pha chế đồ nóng 

Làm mới menu cho quán trong mùa đông  

vb.bannerfb.01-16.png

Để tạo doanh thu bền vững cho mùa đông này. Hãy cùng Vietblend sưởi ấm cho khách hàng bằng việc xây dựng menu siêu hấp dẫn chỉ có trong khóa học pha chế đồ uống nóng chuyên nghiệp tại Vietblend để được sở hữu hơn 20 công thức đồ nóng ấn tượng, độc quyền 

Với công thức được lấy cảm hứng từ nguyên liệu quen thuộc như nền trà, café, cacao và socola quen thuộc với mùa hè nhưng được chuyên gia pha chế tại Vietblend biến tấu độc đáo để đáp ứng với gu thưởng thức của người Việt lại cực kì phù hợp với thời tiết mùa đông.Kết hợp thủ thuật trang trí đồ uống độc đáo thì không khó lấy lòng khách hàng của bạn đâu đấy.Dù đồ uống ngon, bắt mắt nhưng giá cost cho đồ uống nóng Vietblend xây dựng công thức hợp lý đồng thời không cần sử dụng máy móc hiện đại giúp đảm bảo lợi nhuận tối ưu cho chủ quán.Không chỉ vậy, hiểu được thời gian quý báu của anh chị học viên, Vietblend luôn linh động mở lớp khai giảng các lớp đào tạo với thời gian học ngắn, hiệu quả để anh chị có thể chủ động được thời gian của mình.    

Nội dung khóa học: 

  • Buổi 01: Hướng dẫn pha chế các loại đồ nóng sử dụng nguyên liệu tự nhiên

– Pha chế đồ uống latte nóng được làm từ các loại củ quả : Latte củ dền, Latte bí ngô, Latte đậu biếc, Sữa tươi khoai lang tím, Latte lá dứa, Latte nghệ.

– Thời gian ủ trà với mỗi loại trà khác nhau để đạt được chất lượng tốt nhất.

– Đồ uống nóng kết hợp với trà cao cấp : Trà Alishan ổi hồng, Trà Alishan chanh vàng, Trà xanh cam thảo, Trà sữa gạo rang trứng muối. 

  • Buổi 02: Hướng dẫn pha chế đồ uống nóng sử dụng nguyên liệu hạt

– Đồ nóng vị cà phê : Gạo rang bơ Lạc cà phê, Matcha cà phê latte, Cà phê sữa cam cháy

– Các loại đồ nóng khác : Trà cam sả mật ong, Hồng trà mật ong cam cháy, Trà kiều mạch bạc hà, Cacao cam đậu đỏ, Sữa gạo hột gà,

   Đậu nành trà xanh, Hồng trà cacao sữa nóng, Sangria

– Hướng dẫn hâm nóng đồ uống đơn giản 

dn-caramel-pumpkin.jpg

Thời gian học: Khóa học diễn ra trong 1 tuần, với 2 buổi học x 2,5 tiếng mỗi buổi.