Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

  • Vietblend
  • Số 25 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • 09/03/2019
Ngắn hạn F&B

Thông tin Khóa đào tạo

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh trà sữa của bạn 

vb.bannerweb.khth-.01-950x600.png

Mô hình kinh doanh quán café đang là chiếc bánh ngon thu hút sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Giống như nhiều mô hình khác mở quán kinh doanh café siêu lợi nhuận, nhanh hoàn vốn tuy nhiên để bứt phá doanh số bền vững hay chủ kinh doanh có thể tự tay thiết kế, triển khai kế hoạch kinh doanh cho chính đứa con đẻ của mình để tiết kiệm chi phí thuê ngoài thì nhất định bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống, phương pháp quản lý, kinh doanh mô hình…..

Hãy để Vietblend đồng hành kinh doanh khởi nghiệp quán café cùng bạn, hỗ trợ bạn pha chế đồ uống một cách chuyên nghiệp, giúp bạn chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng và thành công với: đội ngũ giảng viên của chuỗi thương hiệu lớn: Highland Coffee, Twitter Beans có kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên. Vietblend chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống, luôn cung cấp giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thành công, không ngừng cập nhật xu hướng đồ uống hot trend hiện hành giúp thu hút khách hàng cho quán của bạn. 

Nội dung khóa học: 

Buổi 01: Tìm hiểu cà phê máy (Espresso, Cappuccino, Affogato) 

– Giới thiệu các phương thức pha cafe trên thế giới

– Làm quen các thao tác với máy pha cafe

– Giới thiệu về Espresso, Cappuccino, Affogato

– Thực hành pha các loại Espresso, Cappuccino, Affogato 

academie-background-header-16-1.jpg

Buổi 02: Cà phê Ý (Latte)

– Giới thiệu về Latte

– Thực hành pha latte ( Kĩ thuật đánh sữa bọt, đổ sữa, vẽ tạo hình ) 

khoa-hoc-tong-hop.jpg

Buổi 03: Tổng quan về cà phê Việt Nam

– Tổng quan ngành Cà phê truyền thống tại Việt Nam

– Thực hành pha cà phê truyền thống, sáng tạo với nguyên liệu truyền thống 

vietnamese-coffee-1.jpg

Buổi 04: Tìm hiểu về đồ uống đá xay

– Giới thiệu tổng quan về Đồ uống Đá xay ( Ice-Blended)

– Thực hành thao tác với máy xay chuyên dụng

– Thực hành các công thức pha chế những loại đồ uống đá xay đang hot nhất

th-ice-blended-size-m.jpg

Buổi 05: Hiểu và thực hành về đồ uống nóng

– Thực hành pha đồ uống nóng với nguyên liệu truyền thống : Trà, mật ong, chanh đào, chocolate, ca cao quế, atiso, cam đỏ…..

Buổi 06:  Tìm hiểu và pha chế soda

– Tìm hiểu về Soda

– Thực hành pha các loại đồ uống Soda Italian, Soda hoa quả

– Thực hành pha các loại Trà : Ice-tea; Trà Thái 

Buổi 07: Thực hành pha nước ép hoa quả

– Hướng dẫn chọn mua các loại hoa quả tươi, cách sơ chế hoa quả

– Thực hành pha nước ép hoa quả tươi 

Buổi 08: Thực hành pha chế sinh tố ( Smoothie)

– Thực hành làm sinh Sinh tố hoa quả, các loại green smoothie tốt cho sức khỏe

– Mix các loại Sinh tố hoa quả tươi

Buổi 09: Giới thiệu về Cocktail và cách pha chế

–  Giới thiệu Cocktail, các loại rượu & ly thông dụng khi pha Cocktail

– Thực hành pha các loại Cocktail cổ điển & hiện đại 

3061404-cocktail-wallpapers.jpg

Buổi 10: Hướng dẫn làm Bingsu

– Thực hành làm 7 món Patbingsu đang được ưa chuộng nhất 

Buổi 11: Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đồ uống

– Tư vấn menu, máy móc, nguyên liệu… phù hợp với mô hình kinh doanh

– Chia sẻ kinh nghiệm quản lý; marketing…. 

Thời gian: 

Khóa học diễn ra trong 1 tuần, với 11 buổi học x 2,5 tiếng mỗi buổi. 

Địa điểm: 

Số 25 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Số 74 Cư Xá, Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3,  Tp Hồ Chí Minh