Chuyên Đề Bánh Trung Thu Tạo Hình

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 09/03/2019
Short-term

Course Description

Chuyên Đề Bánh Trung Thu Tạo Hình 

Lớp học chuyên đề bánh trung thu tạo hình được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh trung thu theo xu hướng hot hiện nay. Trọn bộ công thức, kỹ năng làm bánh, kỹ thuật tạo hình con vật, mâm quả hay làm bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Tết trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh mang nhiều ý nghĩa. Đã từ rất lâu đời bánh trung thu được dùng để cúng bàn thờ tổ tiên trong những ngày rằm tháng 8, sau đó cả gia đình sẽ cùng nhau thưởng thức và nhâm nhi tách trà nóng. Vào dịp tết trung thu, người ta thường trao tặng nhau những chiếc bánh trung thu với mong ước người nhận bánh có một cuộc sống tròn đầy, viên mãn.

Chính vì vậy mà có rất nhiều người mong muốn sẽ tự tay mình làm được những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt với nhiều mẫu mã lạ mắt, sáng tạo để tặng người thân, bạn bè. Các lớp học chuyên đề bánh trung thu tạo hình được mở ra phục vụ nhu cầu học làm bánh trung thu với nhiều hình dáng như: tạo hình con vật, mâm quả, hay làm bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang là xu hướng trên thị trường.

học tạo hình bánh trung thu nhật bản

Học làm bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản

Được thiết kế dựa trên chương trình học thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hoàn thiện sản phẩm chỉ trong 1 buổi học duy nhất. Nắm trọn công thức làm bánh với kỹ thuật nấu nước đường, thực hành chế biến nhân đậu xanh cho bánh trung thu. Bạn sẽ được cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh cần thiết để thực hành kỹ thuật trộn bột vỏ bánh, kỹ thuật pha màu bánh an toàn với bí quyết làm bánh ngon.

bánh trung thu con heo

Học trọn bộ bí quyết tạo hình bánh trung thu theo xu hướng mới nhất trên thị trường

 

Sau khi nắm được kiến thức cơ bản về sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu làm bánh trung thu, bạn sẽ được học cách tạo hình bánh trung thu bằng tay với hình con vật, mâm quả vô cùng đáng yêu và tỉ mỉ. Nắm vững được kỹ thuật này, bạn có thể thỏa mãn đam mê là bánh để sáng tạo ra nhiều hình thú ngộ nghĩnh và đẹp mắt để trao tặng bạn bè, người thân. Đặc biệt, bạn sẽ được học các kỹ thuật cán bột tạo lớp để trổ tài làm bánh vô cùng ấn tượng với món bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Sau khi học tạo hình bánh trung thu, bạn sẽ tự tin làm những mẻ bánh thơm ngon, đẹp mắt với nhiều mẫu mã đẹp mắt để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác… Hoặc bạn sẽ tự tin làm bánh trung thu handmade kiếm thêm thu nhập tại nhà, có thêm mẫu mã mới cho tiệm bánh trung thu tại cửa hàng bắt kịp xu hướng thị trường. Nhanh tay đăng kí chuyên đề tạo hình bánh trung thu tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Học phí: 600,000 VND