Khóa học Làm bánh Việt

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 09/03/2019
Long-term

Course Description

bánh viá»t hnaau

Các loại bánh từ châu Âu và bánh Nhật ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhưng không làm mất đi vị trí vững chắc của Bánh Việt trên thị trường. Với sự hấp dẫn về màu sắc và sự đa dạng về hương vị, các loại Bánh Việt luôn nằm trong danh sách những món bánh yêu thích của nhiều người.

Nhằm mục đích lưu giữ và nâng cao giá trị của các món bánh truyền thống, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã thiết kế khóa học làm Bánh Việt nhằm cung cấp những công thức và phương pháp chế biến các loại Bánh Việt mang đậm bản sắc dân tộc. Với khóa học này, học viên không chỉ được đào tạo kỹ năng làm bánh thuần thục mà còn có thể tự tin mở cửa hàng kinh doanh Bánh Việt.

Chương trình học: 

Chương trình học của khóa học làm bánh Á Âu được thiết kế gồm hai tín chỉ cung cấp tất cả công thức và định lượng chuẩn để thực hiện nhiều loại Bánh Việt khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam. Với tín chỉ 1, học viên được học công thức chế biến các loại bánh nướng, chiên, hấp như bánh da lợn, bánh khoai môn, bánh bò nướng… Tín chỉ thứ 2 cung cấp phương pháp chế biến các lọai bánh mặn như bánh giò, bánh tằm bì, bánh bèo…Đặc biệt, chương trình học sẽ cung cấp bí quyết làm nước dừa được xem như linh hồn của các món Bánh Việt..Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia làm bánh hàng đầu trong ngành, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bánh cần thiết để trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp hoặc chủ cửa hàng kinh doanh bánh truyền thống. 

Cơ sở vật chất: 

phoÌng hoÌ£c baÌnh quận 3

loÌ nÆ°Æ¡Ìng baÌnh hnaau

phoÌng thÆ°Ì£c haÌnh bêÌp baÌnh tân biÌnh

không gian lÆ¡Ìp thÆ°Ì£c haÌnh baÌnh

phoÌng hoÌ£c mô phoÌng bêÌp 5 sao

cÆ¡ sÆ¡Ì hội trÆ°Æ¡Ìng