Khóa học Làm bánh hiện đại

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 09/03/2019
Long-term

Course Description

Khóa học Làm bánh hiện đại 

Tham gia khóa học bánh hiện đại là cơ hội để bạn trẻ nhanh chóng cập nhật xu hướng thị trường và nâng cao tay nghề với nghệ thuật tạo hình đỉnh cao vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Bánh hiện đại được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng cũ và sự sáng tạo mới mẻ trong nghệ thuật tạo hình để tạo nên các sản phẩm ấn tượng hơn về hương vị, hình dáng, kích thước. Không chỉ vậy, dòng bánh này còn được biến tấu cầu kỳ trong cách kết hợp các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo sức khỏe, cách phối màu tinh tế, nhẹ nhàng đã thu hút đông đảo thực khách.

Ngay từ khi mới xuất hiện, bánh hiện đại đã được ví như là bước chuyển mình đầy mới mẻ, hứa hẹn trở thành xu hướng trong thế giới bánh ngọt. Để chinh phục được nghệ thuật tạo hình đỉnh cao này đòi hỏi bạn cần nắm vững nền tảng về kiến thức các lớp đào tạo của học làm bánh Á Âu về cơ bản và rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ yêu nghề, Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra khóa học nhằm cung cấp cho học viên những thông tin về dòng bánh Âu hiện đại, đồng thời trang bị kỹ thuật và phương pháp chế biến từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nhanh chóng vững tay nghề. 

Lợi ích khóa học: 

Chương trình học xoay quanh toàn bộ kiến thức về dòng Entremet, Entremet Mousse, đế Tart hiện đại, tạo hình Tart &Tort, chuyên đề Cookies, tổng quan về Praline Chocolate Candy, kỹ thuật làm nhân. Ngoài ra, học viên còn được thực hành cách tạo hình Praline Chocolate Candy, cách làm và kỹ thuật trang trí Candy fruit – Masmallow – Pate de fruit vô cùng bắt mắt.

Áp dụng phương pháp thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là các Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và ứng dụng vào thực tiễn. Phòng học hiện đại, đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và trang thiết bị cần thiết phục vụ trong suốt quá trình học tập tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế bên ngoài. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp hoặc mở tiệm kinh doanh. 

Học phí: 

Chương trình: Bánh hiện đại 

Thời lượng: 12 buổi 

Học phí: 9,000,000 VND 

Ghi chú:

– Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

– Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. 

khoa hoc lam banh hien dai