Khóa học Làm bánh lạnh

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 09/03/2019
Long-term

Course Description

Khóa học Làm bánh lạnh

Bánh lạnh là tên gọi chung cho các loại bánh được bảo quản lạnh và dùng lạnh. Tiêu biểu cho dòng bánh này là Tiramisu, Mousse, Cheese và Macaron. Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được độ nổi tiếng của dòng bánh cao cấp đến từ Châu Âu này trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam. Nó cũng đã trở thành một dòng bánh rất được yêu thích và là loại bánh quen thuộc trong các quán cafe, trong các tiệm bánh ngọt. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể có được thực đơn các món bánh lạnh thơm ngon để làm hài lòng và giữ được chân khách hàng. Do đó, rất nhiều người hiện đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chất lượng để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hoặc kinh doanh hiệu quả.

Sau một thời gian dài nghiên cứu nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng, Dạy Làm Bánh Á Âu đã cho ra đời Chương Trình Học Làm Bánh Lạnh uy tín và được cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay.

há»c làm bánh lạnh

Chương trình học: 

Chương trình học làm bánh lạnh cung cấp cho học viên 16 công thức làm bánh lạnh đang thịnh hành, danh sách các loại bánh trong chương trình được cập nhật theo xu hướng thị trường. Ngoài ra, các học viên còn được học thêm về trang trí bánh lạnh với chocolate, kệ bánh sao cho sang trọng, hấp dẫn; phương pháp bảo quản bánh lạnh để có thể giữ được hương vị bánh tươi ngon như mong muốn; phương pháp xử lý nguyên vật liệu, sử dụng công cụ dụng cụ chính xác nhất.

Với 100% thời lượng chương trình là thực hành, học viên sẽ được những chuyên gia bánh lạnh trực tiếp giảng dạy, chia sẻ và giải đáp thắc mắc tận tình, hướng dẫn cách khắc phục khi thực hiện sai quy trình làm bánh, giúp học viên nâng cao khả năng trong việc chế biến các loại bánh lạnh nổi tiếng. Lớp học đề cao sự tương tác giữa học viên – giảng viên, nhằm tạo ra môi trường học tâp hiệu quả nhất. 

Ưu điểm khóa học: 

Sỉ số lớp: Không quá 18 học viên/lớp, giúp học viên dễ dàng dõi theo bài giảng và các bước làm bánh của giáo viên.

Chương trình học: Sử dụng phương pháp suy luận, sáng tạo trong suốt các buổi học, học viên sẽ dễ nắm bắt và nhớ bài.

Phòng thực hành: Phòng học có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các công cụ dụng cụ để học viên thực hành được những món bánh ngon, hấp dẫn.

Chính sách hỗ trợ học viên: 

– Nếu học viên có ý định kinh doanh sẽ được hỗ trợ tư vấn và set up.

– Đảm bảo nơi thực tập và việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

– Cho mượn phòng để thực hành, có học bổng dành cho các học viên có thành tích học xuất sắc, được tham gia các sự kiện giao lưu ẩm thực hấp dẫn. 

Công việc: 

lỠtrình nghỠlàm bánh