Khóa học Làm bánh nướng

 • Hướng Nghiệp Á Âu
 • 09/03/2019
Long-term

Course Description

Khóa học Làm bánh nướng

Với sự đa dạng về hương vị, hình dáng và phương pháp chế biến, bánh nướng đã trở thành một trong các dòng bánh được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và luôn hiện diện trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh nướng chuyên nghiệp luôn là điều thiết yếu trong nhiều nhà hàng, khách sạn hoặc khu du lịch.

Học làm bánh không chỉ để trở thành thợ làm bánh trong các nhà hàng, khách sạn. Bạn thậm chí có thể tự kinh doanh một thương hiệu bánh nướng của riêng mình hoặc tham gia vào nhiều công việc hấp dẫn khác như foodstylist chuyên về mảng bánh trong các chương trình ẩm thực. Với tiêu chí “thực học – thực làm”, khoá học làm bánh nướng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tập trung hướng dẫn các kỹ năng thực hiện chế biến các loại bánh nướng nổi tiếng hiện nay. 

há»c làm bánh nÆ°á»ng

Chương trình học: 

Giáo trình chú trọng kỹ thuật trang trí bánh theo xu hướng thị trường, bám sát theo yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh và kinh doanh hiệu quả cùng bí quyết thực nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm được chia sẻ tại khoá học, bổ trợ nghiệp vụ nghề cần thiết giúp học viên không chỉ nắm vững tay nghề mà còn tự tin khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh thành công trong tương lai.

100% thời lượng chương trình đào tạo của học làm bánh Á Âu là thực hành, tạo điều kiện cho học viên rèn luyện thuần thục kỹ năng làm các loại bánh nướng phổ biến từ khâu lựa chọn nguyên liệu, định lượng, kỹ thuật nhào bột đến phương pháp nướng phù hợp với từng loại bánh riêng biệt. Khóa học làm bánh nướng ngắn hạn kết thúc trong 1 tháng, nhưng lượng kiến thức và kỹ năng thực nghề được cung cấp trong khóa học đủ để học viên có thể tự tin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Học Phí Tham Gia Khóa Học Bao Nhiêu Tiền? Học Trong Bao Lâu?

 • Học phí các khoá 3 – 6 tháng dao động từ 13 – 28 triệu/ khoá
 • Học phí các khoá 1,5 – 2 tháng dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá
 • Học phí các chuyên đề theo buổi dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề
 • Học phí trọn gói, đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học.
 • Học phí được chia nhỏ, học viên có thể đóng theo từng cấp độ/ tín chỉ
 • Học viên đăng ký đóng học phí 1 lần các khóa học từ 20 triệu trở lên sẽ được giảm 3% tổng học phí.
 • Vay học phí với lãi suất 0% đối với chủ thẻ tín dụng của Sacombank.
 • Giảm 5% học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo

Chứng Chỉ Nghề Làm Bánh Có Giá Trị Như Thế Nào? 

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh (Professional Pastry & Bakery Program) do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, Chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu có giá trị toàn quốc và được chấp nhận ở thị trường quốc tế. Các chứng chỉ chứng thực năng lực nghề sẽ tạo ưu thế cho bạn khi ứng tuyển vào môi trường làm việc đẳng cấp và phát triển nghề nghiệp

Học Nghề Bánh Ra Làm Việc Ở Đâu? Thu Nhập Bao Nhiêu?

Nghề làm bánh có lộ trình thăng tiến khá rõ ràng, mức lương của thợ làm bánh tăng lên theo tay nghề, cấp bậc và kinh nghiệm: Phụ Bếp Bánh – Đầu bếp bánh – Tổ trưởng bếp bánh – Giám sát bếp bánh – Quản lý bếp bánh – Chuyên gia bếp bánh – Giám đốc khối nhà hàng ẩm thực. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại các vị trí với thu nhập dao động như sau:

 • Phụ bếp bánh, Đầu bếp bánh, Tổ trưởng, Quản lý tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort, tiệm bánh với lương khởi điểm 4 – 8 triệu/tháng.
 • Bếp Trưởng Bếp Bánh, Chuyên gia làm bánh, Giảng viên tại các công ty, các tập đoàn nhà hàng khách sạn 5 sao trở lên, thu nhập trên 20 triệu/tháng.
 • Chủ cửa hàng, tiệm bánh, tiệm bánh kết hợp cà phê lớn nhỏ tùy mô hình. (20 – 100 triệu/tháng)
 • Chuyên viên kỹ thuật, Chuyên viên R&D, Food stylist tại các công ty sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu, dụng cụ làm bánh… (8 – 15 triệu/tháng)
 • Du học nghề bánh và định cư làm việc tại các quốc gia phát triển với mức lương trên 2.500USD/ tháng.
 • Kinh doanh bánh online, bán bánh theo mùa, mở kênh youtube riêng dạy làm bánh…(10 – 20 triệu/tháng) 

Cam Kết Cho Học Viên: 

– Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, đảm bảo kỹ năng thực hiện hầu hết các dòng bánh phổ biến và đặc trưng trong thực đơn của các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp.

– Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cả trong và sau khi học xong cho học viên có nhu cầu.

– Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.