Khóa học Làm bánh mì

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 09/03/2019
Long-term

Course Description

Khóa học Làm bánh mì 

khóa há»c làm bánh mì 

Với sự du nhập văn hóa cùng nhịp sống hiện đại, bánh mì ngày càng xuất hiện nhiều trong đời sống của người Việt. Nhu cầu thưởng thức bánh đa dạng về hương vị, kích thước, màu sắc, kiểu loại,… chính vì thế học làm bánh mì đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay.

Khóa Học Làm Bánh Mì của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ là khóa lý tưởng cho những ai muốn bổ sung các kiến thức về ngành bánh, đầu tư kinh nghiệm để mở tiệm hoặc ứng tuyển vào làm việc trong các Bếp Bánh chuyên nghiệp.   

Chương trình học: 

Khóa học bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu gồm 2 cấp độ Cơ Bản và Nâng Cao, giúp học viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng bài bản theo quy trình chuẩn.

Cấp độ Cơ Bản cung cấp các kiến thức tổng quan về bánh mì, tại đây, bạn được học những loại bánh cơ bản như bánh mì chà bông, baguette, sandwich, croissant… cũng như các kỹ thuật, phương pháp cơ bản cho những người mới học bánh mì.

Cấp độ Nâng Cao sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức về bánh mì để trở thành những thợ làm bánh, chuyên gia làm bánh mì chuyên nghiệp. Tham gia cấp độ Nâng Cao, học viên sẽ được tìm hiểu và thực hành các phương pháp, kỹ thuật làm bánh như lên men, tạo hình chuyên nghiệp, tạo hình pastry, làm bánh thực dưỡng, phương pháp cán bột ngàn lớp cùng các loại bánh nổi tiếng như bánh mì chua, bánh mì Đức, Donut, sandwich… 

Ưu điểm khóa học: 

  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: Học viên sẽ được học làm bánh dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bánh, bếp trưởng bếp bánh đến từ Khách Sạn New World Sai Gon, Continental, VinPearl Luxury Đà Nẵng…
  • Chương trình học:

– Thời lượng thực hành chiếm hơn 90% khóa học.

– Giảng viên truyền đạt bí quyết làm các loại bánh mì cao cấp.

– Học viên được giới thiệu các nơi cung cấp nguyên liệu làm bánh mì chất lượng bên cạnh các kiến thức về bảo quản và sử dụng nguyên liệu.

– Không chỉ đào tạo tay nghề làm bánh, học viên HNAAu còn được bồi dưỡng các kỹ năng quản lý, vận hành và kinh doanh một tiệm bánh hiệu quả. 

  • Phương pháp giảng dạy: 

– Học việc thực tế và rèn luyện các kỹ năng nghề cho học viên bám sát theo tiêu chuẩn tuyển dụng của các thương hiệu bánh nổi tiếng, hoặc các bếp bánh của các nhà hàng khách sạn cao cấp.

– Đề cao tính sáng tạo, giúp học viên phát huy tiềm năng, tổ chức các buổi giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm dành cho học viên ngành bánh. 

  • Trang thiết bị hiện đại: 

– Phòng học khang trang, hiện đại, được thiết kế đúng chuẩn bếp bánh trong môi trường làm việc thực tế.

– Học viên được sử dụng toàn bộ thiết bị, dụng cụ làm bánh trong phòng học để thực hành. Ngoài ra, học viên được cấp đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết, đồng phục và giáo trình…

Công việc: 

lỠtrình bếp bánh