Khóa học Làm bánh thông dụng

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 09/03/2019
Long-term

Course Description

Khóa học Làm bánh thông dụng 

há»c làm bánh thông dụng

Khóa học làm bánh thông dụng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hướng tới những bạn trẻ yêu thích nghề bánh, muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn tự mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh do chính tay mình làm ra.

 Nếu đam mê nghề bánh nhưng chưa tìm được hướng đi thì khóa học làm bánh thông dụng chính là khởi đầu dành cho bạn. Với chương trình đào tạo 100% là thực hành, đến với khóa học, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc và giải đáp tận tình những thắc mắc cũng như cách khắc phục những lỗi thường gặp phải khi làm bánh. Đặc biệt, khóa học đề cao tính tương tác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học. 

Chương trình học: 

Khi tham gia khóa học làm bánh thông dụng tại HNAAu bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về bánh ngọt và bánh mì, quy trình lên men, tổng quan về nguyên liệu làm bánh để bạn có được những kiến thức cơ bản khi bắt đầu tham gia các khóa đào tạo của học làm bánh Á Âu

Khóa học làm bánh thông dụng sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về bánh ngọt, hướng dẫn sử dụng các công cụ và dụng cụ cơ bản khi làm bánh, phương pháp lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, trang thiết bị cần thiết để làm bánh. Thực hành nhiều loại bánh quen thuộc và nổi tiếng như Sponge cake, Cookies, Crepes, Pancake, Muffin, cupcake…và các loại bánh được nhiều người yêu thích như Fruit tart, Apple pie, Choux – Churros, giúp bạn bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kĩ năng để trở thành một thợ làm bánh giỏi.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin làm ra những chiếc bánh thơm ngon, có một cái nhìn tổng quan và kiến thức cơ bản về ngành bánh.

Ưu điểm khóa học: 

  • Phương pháp thực hành: Thực hành trực tiếp cùng lúc với giảng viên, nên bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những công thức làm bánh nhanh nhất.
  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng Bếp Bánh, chuyên gia làm bánh tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, luôn tận tâm trong việc truyền nghề cho bạn.
  • Phòng thực hành: Được đầu tư các loại máy trộn bột, máy đánh trứng hiện đại, với đầy đủ các nguyên liệu, công cụ dụng cụ thực thành tốt nhất.
  • Thời gian học: Chương trình ngắn hạn trong 1 tháng, với thời gian học linh động phù hợp cho những người bận rộn, những người thích làm các loại bánh đơn giản để sử dụng tại nhà hoặc kinh doanh online, mở các tiệm bánh - cà phê nhỏ…
  • Hỗ trợ: Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh. 

Học phí: 

giảm há»c phí khi ÄÄng ký 

tặng voucher chuyên Äá»