Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh

 • Hướng Nghiệp Á Âu
 • 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
 • 09/03/2019
Long-term

Course Description

Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh 

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh quốc tế vào Việt Nam không chỉ tạo ra một thị trường kinh doanh sôi động mà còn mang lại những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành về ẩm thực, Dạy Làm Bánh Á Âu đã xây dựng nhiều chương trình dạy làm bánh cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trong đó, Bếp Trưởng Bếp Bánh là khóa học chuyên sâu và đầy đủ nhất dành cho những bạn có ý định trở thành chuyên gia làm bánh. Hoàn thành khóa học, với kiến thức và những kỹ năng có được từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của HNAAu, bạn hoàn toàn có thể tự tin với tay nghề của mình để ứng tuyển vào nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng hay làm việc trong khu vực Bếp Bánh của một Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp để có kinh nghiệm thực tế và tìm kiếm cơ hội phát triển cho riêng mình.

Chương trình học: 

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh thuộc ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những ai có định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài trong nghề làm bánh.

Chương trình học đáp ứng đầy đủ nhu cầu học làm bánh đa dạng của học viên, từ tín chỉ bánh thông dụng cho người mới bắt đầu đến các dòng bánh nướng, bánh lạnh và bánh mì cho người đã có nền tảng cơ bản về việc làm bánh, qua đó giúp học viên tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh Không chỉ đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, mà còn trau dồi cho học viên kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp để hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh thương hiệu bánh hay tự tin ứng tuyển vào Bếp Bánh của những nhà hàng – khách sạn cao cấp.

Ưu điểm khóa học: 

 • Giáo trình: Giáo trình được nghiên cứu bởi các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam và sử dụng; dụng độc quyền tại Hướng Nghiệp Á Âu.
 • Chương trình học:

– Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế.

– Đảm bảo kỹ năng thực hiện hầu hết các dòng bánh phổ biến và đặc trưng trong thực đơn của các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp

 • Phương pháp giảng dạy: Đào tạo theo phương pháp chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, đề cao tính tư duy và sự chủ động của Học viên.
 • Giảng viên: Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
 • Học Phí: Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp.
 • Phòng thực hành: Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn của các tiệm bánh cao cấp, với đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy và thực hành.
 • Bằng Cấp: Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ nhận Chứng chỉ song ngữ do HNAAu cấp có giá trị trên toàn quốc
 • Đầu ra sau khi hoàn thành khoá học: Hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh. 

Học phí: 5,000,000 - 27,160,000 VND 

Công việc: 

lỠtrình bếp bánh