Khóa học Mở quán kinh doanh

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 145 Phan Xích Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • 07/03/2019
Long-term Business Development Hospitality-Hotel

Course Description

Ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, vì vậy kinh doanh ẩm thực là một mảnh đất màu mỡ mang lại lợi nhuận cao và mang đến thành công cho nhiều người. Tuy nhiên, cũng có không ít người thất bại khi bắt tay vào kinh doanh ẩm thực khi chưa có định hướng rõ ràng cũng như không am hiểu về ẩm thực và khẩu vị của thực khách.

Chương trình Thành Nghề Kinh Doanh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được xây dựng dành riêng cho những bạn có nhu cầu học nghề kinh doanh ẩm thực. Với giáo trình được thiết kế sát với thực tế, khi tham gia vào khóa học nấu ăn ngon để kinh doanh, học viên được định hướng xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với vị trí địa lý, dân cư, khẩu vị, thói quen tiêu dùng của khách hàng và số vốn hiện có.

Nội dung khóa học Thành Nghề Kinh Doanh tại HNAAu cung cấp kiến thức chuyên môn về ẩm thực như cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp, nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của số đông thực khách. Song song đó, học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức quản lý như kiểm soát chi phí, giá bán, phương pháp kinh doanh hiệu quả cùng với cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn. Những bí quyết nghề được truyền đạt từ các chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu trong ngành sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh cửa thành công trong kinh doanh ẩm thực.

Chương trình học: 

Mở lớp các quán kinh doanh: 

há»c nấu mì quảng má» quán 

Mì quảng

há»c nấu bún bò má» quán

Bún bò huế 

há»c nấu hủ tiếu má» quán

Hủ tiếu

há»c nấu cÆ¡m tấm má» quán

Cơm tấm

há»c nấu món Hoa má» nhà hàng

Nhà hàng món Hoa

mo quan chao ech singapore

Cháo ếch Singapore

hoc lam vit quay bac kinh mo quan

Vịt quay Bắc Kinh

há»c nấu lẩu má» quán

Các món lẩu

hoc nau bun cha ca nha trang

Bún chả cá Nha Trang

hoc lam banh xeo mien tay mo quan

Bánh xèo miền Tây

hoc cach nau cac mon tu cua hoang de

Cua Hoàng Đế

há»c làm takoyaki má» quán Än vặt

Takoyaki

há»c nấu bánh canh ghẹ má» quán

Bánh canh ghẹ

há»c nấu phá» má» quán á» hàn quá»c

Mở quán Phở