Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình
  • 07/03/2019
Long-term Hospitality-Hotel

Course Description

Ẩm thực Hoa tinh tế, hội tụ đủ 3 yếu tố ngon, đẹp và bổ dưỡng đã chinh phục được cả những thực khách sành ăn và lọt vào Top 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam, món Hoa cũng đặc biệt được yêu thích vì vậy mà các nhà hàng, quán ăn chuyên món Hoa ngày càng phát triển, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai yêu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Trung Hoa. Tuy nhiên, món Hoa gắn liền với sự độc đáo, cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến sơ chế, chế biến và trang trí nên để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa hay kinh doanh thành công mô hình nhà hàng món Hoa, bạn cần được học nấu ăn cơ bản và nâng cao để nắm vững những nguyên lý, phương pháp và kỹ năng nấu món Hoa đúng chuẩn Trung Hoa.

Thấy được thực tế và nhu cầu học Bếp Hoa hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã cho ra đời khóa học Nghiệp Vụ Bếp Hoa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả những ai yêu ẩm thực Hoa, muốn thành công với Bếp Hoa.

Chương trình học: Tham gia khóa học này, HNAAu sẽ mang đến cho bạn tất cả những kiến thức về ẩm thực Trung Hoa cùng những đặc trưng cơ bản làm nên sự khác biệt của món Hoa so với các nền ẩm thực khác trên thế giới. Đó là cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu; nguyên tắc tẩm ướp gia vị; các kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến cho đến bí quyết tạo nên những loại nước tương và nước xốt ứng dụng chính trong món Hoa… 

Ưu điểm khóa học:  

  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: Đến từ các nhà hàng khách sạn đẳng cấp, giảng viên khóa Bếp Trưởng Bếp Hoa là những Bếp Trưởng giàu kinh nghiệm, giúp học viên nắm vững các kỹ năng chuyên môn cũng như truyền đạt bí quyết làm nên hương vị món Hoa đặc trưng nhất.
  • Chương trình học: 

- Đi sát với yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng chuyên món Hoa, các món Hoa đặc trưng trong thực đơn của các Nhà Hàng Khách Sạn đẳng cấp cũng như được thực khách rất yêu thích.

- Giáo trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia ẩm thực Hoa, nâng cao tiêu chuẩn đầu ra của học viên và được áp dụng độc quyền tại HNAAu.

- Học viên được giới thiệu việc làm sau khi hoàn tất khóa  học

  • Phương pháp giảng dạy: 

- Phương pháp giảng dạy thực nghề, chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng cần thiết khi chế biến các món Hoa.

- Lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song với nhau, giúp học viên không chỉ thạo nghề mà còn vững kiến thức nền.

  • Trang thiết bị hiện đại: 

- Học viên được thực hàng trong gian bếp chuẩn, với đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ thực hành.

- Hỗ trợ toàn bộ nguyên vật liệu chất lượng cho việc thực hành. Ngoài ra học viên còn được cấp đồng phục, giáo trình …