Khóa học Nghiệp vụ Bếp Nhật

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
  • 07/03/2019
Long-term Hospitality-Hotel

Course Description

Các chuỗi nhà hàng Nhật Bản đang rất phát triển và chinh phục không chỉ khách du lịch mà còn rất nhiều thực khách Việt. Đó là nguyên nhân khiến Đầu Bếp Bếp Nhật trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, tuy nhiên nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về Bếp Nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu, tạo ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng tiềm năng cho các Đầu Bếp trẻ có niềm đam mê với ẩm thực Nhật.

Chương trình Bếp Trưởng Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), được xây dựng một cách bài bản nhất, dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật sẽ là nền tảng vàng cho những ai muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật thực thụ. Với khóa học nấu ăn đơn giản đến phức tạp tại HNAAu, những ai yêu thích nền ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, muốn khám phá và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong Bếp Nhật hay có ý định kinh doanh ẩm thực Nhật Bản đều phù hợp với khóa học này.

Chương trình học: Chương trình Bếp Trưởng Bếp Nhật được chia thành 2 cấp độ từ Cơ Bản đến Nâng cao sẽ cung cấp các kỹ thuật chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Sashimi, Sushi, Yakimono… theo đúng tiêu chuẩn. Học viên còn được tiếp cận với tất cả các khía cạnh trong văn hóa của người Nhật Bản như cách giao tiếp, ứng xử, cách bài trí, phục vụ và thưởng thức món Nhật… qua đó giúp học viên làm quen và có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi ra nghề. 

Ưu điểm khóa học: 

  • Giáo trình: Giáo trình được biên soạn dựa trên yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại bộ phận bếp Nhật của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, mang tính ứng dụng cao. Bài học không chỉ cung cấp công thức nấu ăn mà còn giúp học viên bổ sung các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp.
  • Chương trình học: Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo. Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. 
  • Trang thiết bị hiện đại: Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, bao gồm hệ thống bếp 1 chiều nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình. 
  • Đội ngũ giảng viên: Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Nhật. 
  • Học phí trọn gói: Đã bao gồm: đồng phục, chi phí nguyên vật liệu thực hành, giáo trình và cấp chứng chỉ.
  • Chính sách hỗ trợ: Mượn phòng thực hành, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, ký túc xá cho học viên ở xa, chương trình giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách và bộ đội xuất ngũ.
  • Đảm bảo giới thiệu đầu ra: Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

+ Nhân viên/bếp chính/bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao

+ Có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại Nhà hàng – Khách sạn