Khóa học Nghiệp vụ Bếp Việt

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 07/03/2019
Dài hạn Nhà hàng/ Khách sạn

Thông tin Khóa đào tạo

Vươn xa và tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê, tại sao không? Nếu bạn đam mê ẩm thực Việt, muốn trở thành Đầu Bếp, Bếp Trưởng Bếp Việt hàng đầu, hãy đến với khóa học Bếp Trưởng Bếp Việt của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề.

Với mục tiêu duy trì và phát huy tối đa giá trị của ẩm thực Việt cũng như nâng cao sự hiểu biết và cơ hội nghề nghiệp trong mỗi Đầu Bếp và con người Việt Nam, đến với khoá học nấu món Việt, học viên sẽ được cung cấp tất cả kiến thức tổng quan về ẩm thực Việt, những tiêu chuẩn về khẩu phần dinh dưỡng của món Việt, khẩu vị ăn uống của các vùng miền cho đến việc đi sâu vào cách chế biến món ngon đặc trưng của vùng miền đó.

Chương trình học: Khóa học nấu ăn HNAAu được thiết kế đặc biệt dành cho tất cả những ai muốn trở thành Đầu Bếp Việt, bắt đầu kinh doanh một nhà hàng món Việt hay mở rộng thương hiệu nhà hàng Việt đang kinh doanh. Đặc biệt, học viên được cung cấp và tìm hiểu sâu về hệ thống gia vị Việt Nam, phương pháp nấu nước dùng tuyệt hảo cùng với bí quyết làm ra những loại nước chấm ngon, nấu món ăn chay, cho đến các kỹ năng về cắt tỉa, tạo hình và trang trí món Việt thêm đặc sắc, hấp dẫn. Chương trình cũng sẽ tập trung đào tạo kiến thức quản lý chuyên nghiệp, cấu trúc và cách lên set menu Việt độc đáo, kỹ năng kiểm soát chi phí hiệu quả. 

Ưu điểm khóa học: 

  • Giáo trình: Được nghiên cứu và ứng dụng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nội dung đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng thực tế.
  • Chương trình học: Chương trình 3 cấp độ với kiến thức nền tảng bài bản về các nền ẩm thực lớn như: Nghiệp vụ Bếp Âu, Nghiệp vụ Bếp Á, cùng các kiến thức về quản lý đặc thù trong nghề Bếp.
  • Phòng thực hành: Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn Nhà Hàng 5 sao, bao gồm hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình.
  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: Đội ngũ giảng viên là Bếp Trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn đầu ngành.
  • Học phí: Học phí trọn gói, bao gồm: chi phí Nguyên Vật Liệu thực hành, đồng phục, giáo trình và cấp chứng chỉ
  • Chính sách hỗ trợ học viên: Nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: mượn phòng thực hành, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…
  • Đảm bảo giới thiệu thực tập và việc làm