Khóa học Nghiệp vụ bếp Âu

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
  • 07/03/2019
Long-term Hospitality-Hotel

Course Description

Trong những năm gần đây, sự gia nhập của các nền ẩm thực nước ngoài vào Việt Nam đã mang đến màu sắc đa dạng cho bức tranh ẩm thực Việt, cùng với đó là những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Trong số các nền ẩm thực nước ngoài phải kể đến ẩm thực Âu, cùng với sự du nhập của ẩm thực Âu vào Việt Nam, sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi nhà hàng Âu dẫn đến nhu cầu nhân lực Bếp Âu tăng mạnh. Các món ăn Âu được biết đến bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng, sự khác biệt văn hóa và sự cầu kỳ trong cách chế biến là những rào cản ảnh hưởng đến tay nghề của các Đầu Bếp Âu người Việt.

Chính vì những rào cản này các Đầu Bếp Âu người Việt cần được học nấu ăn chuyên nghiệp bài bản theo tiêu chuẩn châu Âu để có thể thành công khi làm việc tại các nhà hàng Âu hay những nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế. Được nghiên cứu và biên soạn bởi những Đầu Bếp Âu hàng đầu, khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ đào tạo đầy đủ những kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một Đầu Bếp Âu thực sự. 

Chương trình học: Khóa học Bếp Âu giảng dạy những kiến thức tổng quan và những kỹ năng như cách sử dụng công cụ Bếp Âu đến phương pháp chọn lựa nguyên vật liệu, công thức nấu nước dùng, nước sốt Âu đúng chuẩn ở cấp độ Cơ Bản. Cùng phương pháp học nấu món Âu đặc trưng, kỹ năng tạo hình và trang trí món Âu ở cấp độ Nâng Cao. Hơn nữa, học viên còn được truyền đạt những bí quyết nghề cùng kinh nghiệm quản lý, điều hành Bếp Âu ở cấp độ Chuyên Sâu.

Ưu điểm khóa học: 

  • Giáo trình: Được nghiên cứu và ứng dụng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nội dung đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng thực tế.
  • Chương trình học: Chương trình 3 cấp độ với kiến thức nền tảng bài bản về các nền ẩm thực lớn như: Nghiệp vụ Bếp Âu, Nghiệp vụ Bếp Á, cùng các kiến thức về quản lý đặc thù trong nghề Bếp.
  • Phòng thực hành: Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn Nhà Hàng 5 sao, bao gồm hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình.
  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: Đội ngũ giảng viên là Bếp Trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn đầu ngành.
  • Học phí: Học phí trọn gói, bao gồm: chi phí Nguyên Vật Liệu thực hành, đồng phục, giáo trình và cấp chứng chỉ
  • Chính sách hỗ trợ học viên: Nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: mượn phòng thực hành, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…
  • Đảm bảo giới thiệu thực tập và việc làm 

Công việc:

lỠtrình nghỠbếp