Khóa học Nghiệp vụ bếp trưởng

  • Hướng Nghiệp Á Âu
  • 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
  • 07/03/2019
Long-term Hospitality-Hotel

Course Description

Bếp Trưởng là vị trí cao trong tháp Lộ Trình Nghề Nghiệp ngành Bếp, vị trí này đòi hỏi nhân sự có kiến thức nghề vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và khả năng quản lý tốt. Trên thị trường lao động ngành Bếp hiện nay, những nhân sự đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cho vị trí Bếp Trưởng luôn được săn đón với mức lương cao xếp hạng TOP.

Tại Việt Nam, những năm trở lại đây mức độ quan tâm về nghề Đầu Bếp bắt đầu gia tăng theo nhu cầu tuyển dụng của thị trường, có rất nhiều Trường học, Trung Tâm Đào Tạo ngành Bếp, nhưng người học và cả đơn vị đào tạo vẫn đang loay hoay trong việc định hướng đúng khi theo học nghề Đầu Bếp.

Tại Hướng Nghiệp Á Âu, chúng tôi nghiên cứu rất nhiều các chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp từ các Quốc gia tiên tiến và dẫn đầu về Ẩm thực, dựa vào thực tế Việt Nam, chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng ra đời nhằm cung cấp cho học viên lộ trình học tập và phát triển nghề Bếp bài bản nhất. 

Chương trình học: 

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng dành riêng cho những ai mới bắt đầu theo học và có định hướng phát triển lâu dài trong ngành Bếp. Chương trình học gồm 3 cấp độ từ Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu, giúp cho người học tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản và có lộ trình.

Xuyên suốt toàn bộ chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức ẩm thực của Việt Nam và Thế giới, đặc biệt cấp độ Chuyên Sâu sẽ tập trung các kiến thức về quản lý, vận hành Bếp, set up menu… 

Ưu điểm khóa học: 

  • Giáo trình: Được nghiên cứu và ứng dụng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nội dung đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng thực tế.
  • Chương trình học: Chương trình 3 cấp độ với kiến thức nền tảng bài bản về các nền ẩm thực lớn như: Nghiệp vụ Bếp Âu, Nghiệp vụ Bếp Á, cùng các kiến thức về quản lý đặc thù trong nghề Bếp.
  • Phòng thực hành: Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn Nhà Hàng 5 sao, bao gồm hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình.
  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: Đội ngũ giảng viên là Bếp Trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn đầu ngành.
  • Học phí: Học phí trọn gói, bao gồm: chi phí Nguyên Vật Liệu thực hành, đồng phục, giáo trình và cấp chứng chỉ
  • Chính sách hỗ trợ học viên: Nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: mượn phòng thực hành, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…
  • Đảm bảo giới thiệu thực tập và việc làm