Hướng Nghiệp Á Âu

26 khóa đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Ngắn hạn
Chuyên Đề Tạo Hình Nerikiri (Wagashi)  Từ lâu, Nhật Bản đã là quốc gia nổi tiếng với nhiều món bánh truyền thống đẹp mắt, gây ấn tượng và tạo sự ngỡ ngàng, sửng sốt cho những người yêu nghệ thuật ẩm thực. Một trong số những nghệ thuật không thể không nhắc đến trong bánh Nhật chính là tạo hình Nerikiri (Wagashi). Hiện nay, các lớp tạo hình Nerikiri tại Việt Nam không có nhiều, do không phải nơi nào cũng có chương trình đào tạo bài bản, sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ giảng viên bậc thầy cũng như đáp ứng được các yếu tố tinh tế từ nghệ thuật của dòng bánh này. Là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu và có khả năng lớn mạnh về các dòng bánh Nhật – Hướng Nghiệp Á Âu là nơi bạn có thể trau dồi, học hỏi về cách tạo hình bánh vừa đẹp, vừa hấp dẫn lại rất tinh tế từ lớp chuyên đề tạo hình Nerikiri. Sự tinh tế trong nghệ thuật tạo hình bánh của Nhật Bản    Nhu cầu học bánh Nhật, đặc biệt là các lớp về dòng bánh Nerikiri hiện nay là vô cùng lớn. Những chiếc bánh xinh đẹp, nhỏ nhắn, mang dáng hình hoa lá, hình con vật dễ thương, hình hoa nở, hình bông anh đào đậm chất Nhật Bản… chính là nguồn cảm hứng bất tận của những người làm bánh Nerikiri. Với sự tinh tế, lãng mạn, vẻ đẹp xuất sắc trong từng đường nét tạo hình, đi kèm đó là hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, những chiếc bánh thuộc dòng Nerikiri đã tạo ấn tượng không chỉ tại Nhật mà còn vươn đến các quốc gia khác trên thế giới, khiến mọi người trầm trồ, thán phục. Đẳng cấp và sự xuất sắc trong tạo hình của từng chiếc bánh đã khiến cho tiềm năng của bánh Nhật vươn cao trên thị trường, tạo sự khác biệt giữa rất nhiều các loại bánh từ châu Á, châu Âu khác. Cũng vì lẽ đó, những ai yêu thích tạo hình Nerikiri không chỉ có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc và tạo nên cái đẹp mà còn có thể làm giàu, kinh doanh cũng như khởi nghiệp trong tương lai. Dự đoán, với vẻ đẹp cũng như tính hấp dẫn của mình, dòng bánh Nerikiri sẽ còn tạo nên nhiều cơn sốt và mở ra rất nhiều cơ hội cho những ai mạnh dạn đầu tư vào loại bánh đẹp đến thuần khiết này! Tạo hình Nerikiari – nghệ thuật ẩn chứa trong những chiếc bánh ngọt ngào    Với khóa học chuyên đề tạo hình Nerikiari tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được trải nghiệm 4 buổi học chi tiết, bao gồm: Buổi 1 Giới thiệu về ẩm thực Nhật Bản và kiến thức cơ bản về bánh Nhật cùng các phương pháp: • Phương pháp làm tinh bột đậu: đậu trắng, đậu đỏ, • Phương pháp làm Shiroan (Mứt đậu), Guyhi (Chất kết dính), nhân và vỏ của Nerikiri • Phương pháp bảo quản Buổi 2 Hướng dẫn sử dụng các dụng cụ cơ bản trong tạo hình Nerikiri và kỹ thuật pha màu cho vỏ bánh. Thực hành thao tác được các kỹ thuật tạo hình Nerikiri cơ bản: • Kỹ thuật tạo hình hoa anh đào, hoa sen đá • Kỹ thuật tạo hình quả đào • Kỹ thuật tạo hình lá phong, lá cuốn Hướng dẫn bảo quản Nerikiri và ôn tập lại thao tác Shiroan, Guyhi, nhân và vỏ Nerikiri. Buổi 3 Thực hành thao tác được các kỹ thuật tạo hình Nerikiri: • Kỹ thuật tạo hình hoa tứ sắc, hoa hướng dương, hoa trà • Kỹ thuật tạo quả quýt bóc vỏ • Kỹ thuật tạo hình con thỏ Ôn tập lại thao tác chế biến Shiroan, Guyhi, nhân và vỏ Nerikiri. Buổi 4 Thực hành được các kỹ thuật làm vỏ bánh, kỹ thuật pha màu bánh Thực hành thao tác được các kỹ thuật tạo hình Nerikiri: • Kỹ thuật tạo hình hoa cúc, hoa tulip, hoa tam sắc • Kỹ thuật tạo hình mẫu chim hạt Những cánh hoa nở trên tay người làm bánh    Sau khi hoàn thành khóa học, bạn không những có thể tự tay mình làm nên những tác phẩm đẹp mắt mà còn có thể sáng tạo ra rất nhiều tạo hình mới theo ý tưởng của mình từ nền tảng được học sẵn có. Bằng các kiến thức, tay nghề ấy, bạn hoàn toàn có thể tạo ra nghệ thuật từ bánh ngọt cho mình, đồng thời có thể kinh doanh, mạnh dạn làm giàu cho tương lai từ những chiếc bánh đẹp như tranh vẽ. Hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp chuyên đề tạo hình Nerikiri nhé. Bạn chắc chắn sẽ có những khám phá và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với dòng bánh này đấy!  H ọc phí: 3,000,000 VND
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Ngắn hạn
Chuyên đề học làm Dưa muối  Ngày Tết, quây quần bên mâm cơm cùng thưởng thức những món ăn truyền thống là một trong những nét đẹp trong văn hóa người Việt. “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh” Đây là câu nói được lưu truyền từ ngày xưa của ông cha ta, bánh chưng xanh, thịt mỡ mang đến vị béo ngậy, đậm đà, dưa hành, củ kiệu thanh chua cân bằng khẩu vị, tạo nên cảm giác thèm ăn. Hơn nữa, ngày Tết chúng ta thường thưởng thức các món ăn nhiều đạm, dưa muối củ kiệu sẽ góp phần cung cấp thêm lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể, cân bằng dinh dưỡng.  Dưa món, củ kiệu, dưa giá là những món ăn truyền thống của ngày Tết Có khá nhiều món dưa muối được ưa chuộng trong ngày Tết như dưa món, củ kiệu, hành tím, cải thảo, dưa chua,…mỗi loại có hương vị riêng, tùy vào nguyên liệu, thời gian và cách làm có sự khác biệt đôi chút. Các món dưa muối, củ kiệu thường được chuẩn bị từ những ngày trước Tết, tuy nhiên cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều người chọn mua dưa muối ngoài các cửa hàng, nhưng chất lượng dưa muối thường không đảm bảo, ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiểu được vấn đề này, Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng chuyên đề Dưa muối ngày Tết, tham gia vào chuyên đề này, bạn sẽ học được cách làm dưa muối ngon, đảm bảo an toàn để chiêu đãi gia đình trong những ngày Tết cổ truyền. Nội dung chuyên đề Dưa muối ngày Tết: – Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu và cách chế biến các món: + Dưa cải chua + Hành muối + Dưa món + Củ kiệu Dưới sự hướng dẫn của các Bếp Trưởng giàu kinh nghiệm, bạn sẽ biết cách sơ chế nguyên liệu để giữ nguyên độ tươi giòn, đây là kỹ thuật quan trọng cần nắm vững để có thành phẩm ngon. Đặc biệt, trong chương trình, bạn còn được học bí quyết nấu nước ngâm chua ngọt ứng dụng cho các nhiều loại rau củ khác nhau, cách ngâm dưa muối không bị đen khi ngâm lâu mà vẫn giữ độ giòn và không quá dai. Chỉ gói gọn trong một buổi học, không mất nhiều thời gian, chi phí hợp lý, bạn đã có thể tự làm những món dưa muối ngon và an toàn cho gia đình thưởng thức trong những ngày Tết cổ truyền.  Học phí:  600,000 VND  
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Ngắn hạn
Chuyên Đề Bánh Trung Thu Tạo Hình  Lớp học chuyên đề bánh trung thu tạo hình được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh trung thu theo xu hướng hot hiện nay. Trọn bộ công thức, kỹ năng làm bánh, kỹ thuật tạo hình con vật, mâm quả hay làm bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Tết trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh mang nhiều ý nghĩa. Đã từ rất lâu đời bánh trung thu được dùng để cúng bàn thờ tổ tiên trong những ngày rằm tháng 8, sau đó cả gia đình sẽ cùng nhau thưởng thức và nhâm nhi tách trà nóng. Vào dịp tết trung thu, người ta thường trao tặng nhau những chiếc bánh trung thu với mong ước người nhận bánh có một cuộc sống tròn đầy, viên mãn. Chính vì vậy mà có rất nhiều người mong muốn sẽ tự tay mình làm được những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt với nhiều mẫu mã lạ mắt, sáng tạo để tặng người thân, bạn bè. Các lớp học chuyên đề bánh trung thu tạo hình được mở ra phục vụ nhu cầu học làm bánh trung thu với nhiều hình dáng như: tạo hình con vật, mâm quả, hay làm bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang là xu hướng trên thị trường. Học làm bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản Được thiết kế dựa trên chương trình học thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hoàn thiện sản phẩm chỉ trong 1 buổi học duy nhất. Nắm trọn công thức làm bánh với kỹ thuật nấu nước đường, thực hành chế biến nhân đậu xanh cho bánh trung thu. Bạn sẽ được cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh cần thiết để thực hành kỹ thuật trộn bột vỏ bánh, kỹ thuật pha màu bánh an toàn với bí quyết làm bánh ngon. Học trọn bộ bí quyết tạo hình bánh trung thu theo xu hướng mới nhất trên thị trường   Sau khi nắm được kiến thức cơ bản về sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu làm bánh trung thu, bạn sẽ được học cách tạo hình bánh trung thu bằng tay với hình con vật, mâm quả vô cùng đáng yêu và tỉ mỉ. Nắm vững được kỹ thuật này, bạn có thể thỏa mãn đam mê là bánh để sáng tạo ra nhiều hình thú ngộ nghĩnh và đẹp mắt để trao tặng bạn bè, người thân. Đặc biệt, bạn sẽ được học các kỹ thuật cán bột tạo lớp để trổ tài làm bánh vô cùng ấn tượng với món bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Sau khi học tạo hình bánh trung thu, bạn sẽ tự tin làm những mẻ bánh thơm ngon, đẹp mắt với nhiều mẫu mã đẹp mắt để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác… Hoặc bạn sẽ tự tin làm bánh trung thu handmade kiếm thêm thu nhập tại nhà, có thêm mẫu mã mới cho tiệm bánh trung thu tại cửa hàng bắt kịp xu hướng thị trường. Nhanh tay đăng kí chuyên đề tạo hình bánh trung thu tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Học phí:  600,000 VND 
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Ngắn hạn
Chuyên Đề Bánh Tart & Tort Tart & Tort – những chiếc bánh trứ danh được đông đảo người yêu thích. Chúng xuất hiện không ít ở các nhà hàng, tiệm bánh danh tiếng. Chính vì sự sang chảnh, xinh đẹp mà rất nhiều người đã mong muốn học các loại bánh này, dẫn đến nhu cầu học ngày càng tăng cao. Thấu hiểu điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra chuyên đề bánh Tart & Tort nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ thuật làm bánh đặc biệt, giúp tạo ra những thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn. Từ đây, các bạn sẽ tự tin trổ tài, làm ra những chiếc bánh mới mẻ, mang hương vị, hình dáng, màu sắc ấn tượng để có thể làm thỏa mãn đam mê hoặc kinh doanh, làm giàu. Bánh hiện đại tinh tế, ấn tượng qua cách tạo hình sáng tạo Mang vẻ đẹp hiện đại cộng với sức sáng tạo không giới hạn của những người làm bánh, những chiếc bánh Tart & Tort đã quyến rũ rất nhiều thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vẻ ngoài bắt mắt, hương vị thơm ngon mà bánh có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho những ai mạnh dạn đầu tư, kinh doanh. Đến với chuyên đề làm bánh Tart & Tort, bạn sẽ được học rất nhiều kỹ thuật, phương pháp để có thể làm ra những chiếc bánh ngon với tạo hình đặc biệt. Học viên không chỉ nhanh chóng vững tay nghề mà còn được trải nghiệm không gian học tập chuyên nghiệp, được thực hành trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm. Thời lượng thực hành trên 90%, qua đó, các bạn nhanh chóng nâng tầm tay nghề và trau dồi cho mình những kỹ năng, bí quyết đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng nắm cách khắc phục lỗi thường gặp để có thể cho ra đời những thành phẩm chất lượng. Nội dung chuyên đề Tart & Tort sẽ bao gồm 4 buổi với các nội dung chính như sau: Buổi 1 và buổi 2: Thực hành dòng Entremet cao cấp Trong 2 buổi học đầu tiên, bạn được cung cấp các kiến thức cơ bản về bánh Tart & Tort: • Giới thiệu các xu thế bánh hiện đại và công cụ dụng cụ thực hiện Giúp bạn nắm được những công cụ, dụng cụ quan trọng để làm Tart & Tort. Đồng thời, bạn còn được chia sẻ về những xu thế bánh đang nổi bật trên thị trường và được đông đảo khách hàng yêu thích. • Giới thiệu kiến thức về các dòng bánh Entremet (Dòng bánh Mousse/Cheese) Entremet là dòng bánh cao cấp, được làm với công thức và các kỹ thuật cầu kỳ, đa lớp. Việc nắm chắc kiến thức về dòng bánh này bổ trợ và giúp ích cho bạn rất nhiều để ứng dụng vào làm Tart & Tort cũng như rất nhiều loại bánh khác với biến tấu đa dạng. • Kiến thức về các loại khuôn hiện đại và cách sử dụng. Trong chuyên đề, bạn được làm quen với các loại khuôn bánh hiện đại khác hẳn với những loại khuôn bánh thông thường, giúp cho việc tạo hình trở nên thuận lợi hơn. • Nắm vững các phương pháp thực hiện dòng Entremet. • Nắm được kỹ thuật tạo hình bánh nhiều lớp, nhiều thành phần và chế biến nhân. • Các kiến thức quan trọng trong bảo quản bánh. Trong 2 buổi này, bạn được thực hành làm các loại bánh: • Coconut Mousse • Caramel Mousse • Mix Berry Mousse • Lemon Mousse • Chili Mousse • Apple Mousse Những chiếc bánh tuyệt đẹp Buổi 3: Thực hành tạo hình đế Tart Buổi học này, bạn sẽ nắm trọn các kiến thức quan trọng để có thể làm nên đế Tart – phần nền tảng của bánh. Nội dung chính gồm: • Cung cấp kiến thức về dòng bánh Tart & Tort. • Các phương pháp thực hiện đế Tart. • Kỹ thuật trộn bột, tạo hình đế Tart và nướng bánh. Sau buổi học, bạn sẽ thực hành các loại đế Tart tương ứng với từng loại bánh Mousse dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên. Buổi 4: Thực hành kỹ thuật ráp và trang trí bánh theo phong cách hiện đại Trong buổi cuối, học viên được học các kỹ thuật quan trọng để giúp bánh hoàn thiện và đẹp mắt hơn! • Kỹ thuật lấy bánh khỏi khuôn silicon. • Kỹ thuật chế biến Glaze. • Kỹ thuật sử dụng công cụ dụng cụ phun màu lên bánh. • Phương pháp kết hợp Tart & Tort để hoàn thiện thành phẩm. Thực hành ứng dụng các kỹ thuật đổ glaze, phun màu và trang trí thành phẩm đẹp mắt. Với chuyên đề Tart & Tort, các bạn học viên có cơ hội tự tay mình làm ra những chiếc bánh xinh đẹp, hiện đại và đẳng cấp. Ngoài ra, bạn còn nhanh chóng cập nhật những xu hướng bánh mới để hoàn thiện tay nghề, trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.  Học phí: 3,000,000 VND
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Ngắn hạn
Chuyên Đề Bánh Mì Ngàn Lớp Nâng Cao  Mang màu sắc ấn tượng, hương vị thơm ngon, tạo hình độc đáo và rất sang, những chiếc bánh mì ngàn lớp nhanh chóng trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng. Từ đây, đã có rất nhiều người mong muốn học hỏi thêm về kỹ thuật tạo hình, trang trí bánh cũng như các kỹ thuật thực hiện. Hướng Nghiệp Á Âu đã nhanh chóng mở ra lớp chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao với mong muốn có thể cung cấp đến những kiến thức tốt nhất trong làm bánh cho các bạn trẻ.  Tạo hình, trang trí bánh mì là các bước quan trọng để người thợ làm bánh có thể đem đến những tác phẩm thu hút. Với chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao, ngoài các kỹ thuật cán bột, gấp bột, xử lý men, bơ, nguyên liệu… thì bạn còn được học các phương pháp giúp bánh mang trọn vẹn vẻ đẹp hiện đại, mới lạ. Từ nền tảng này, bạn có thể làm ra những chiếc bánh hút ánh nhìn của mọi người cũng như có thể khởi nghiệp, kiếm thêm thu nhập, làm giàu với nghề bánh trong tương lai. Chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao tại Hướng Nghiệp Á Âu bao gồm 3 buổi học, với những nội dung cụ thể như sau: Buổi 1: Cán bột ngàn lớp: dòng có men và không men Bạn sẽ hiểu và thực hành được phương pháp đánh bột dành cho bánh ngàn lớp (dòng có men và không men). Tiếp đó, bạn cũng hiểu hơn về quy trình cán bột. – Các kỹ thuật được học trong buổi 1: • Xử lý bơ trước khi cán • Cán và gấp bột • Tạo lớp màu cho bánh Cuối cùng, bạn được thực hành cán bột ngàn lớp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các chuyên gia, bếp trưởng bếp bánh giàu kinh nghiệm. Buổi 2: Tạo hình Pastry (dành cho dòng có men) Trong buổi học này, bạn sẽ học các kỹ thuật như sau: – Kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột – Kỹ thuật phối trộn màu – Kỹ thuật tạo hình Croissant nâng cao – Cách chế biến xốt trái cây, xốt Lava – Kỹ thuật ủ và nướng bánh Phần thực hành sẽ giúp bạn nâng cao khả năng làm bánh với 4 loại: • Croissant 2 màu • Rasberry Danish • Lava Croissant • Fruit Pastry Buổi 3: Tạo hình Puff pastry (dành cho dòng không men) Những kỹ thuật bạn được học trong buổi 3: – Kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột – Kỹ thuật tạo hình Danish nâng cao – Cách chế biến xốt mặn, xốt ngọt và nhân bánh. – Kỹ thuật ủ và nướng bánh Trong buổi 3, bạn sẽ thực hành với 3 loại bánh: • Volauvent • Soft stick Pastry • Roses Pastry Bánh nổi bật với tạo hình ấn tượng Chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao với 3 buổi học chắc chắn sẽ là chuyên đề mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đặc biệt, nhiều kiến thức bổ ích và quan trọng, giúp bạn tự tay mình làm ra những thành phẩm độc đáo, mang vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt.  Học phí: 2,000,000 VND
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Ngắn hạn
Chuyên đề học làm Bánh trung thu  Bánh trung thu là phần không thể thiếu trong dịp Tết trung thu, sau khi tham gia những hoạt động vui chơi, thì phá cỗ thưởng thức bánh trung thu trở thành nghi thức quen thuộc trong đêm trung thu. Hàng năm, vào mùa trung thu, trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm bánh trung thu của các nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm đều an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì hiểu được những lo lắng, trăn trở về vấn đề an toàn sức khỏe mà nhiều người đang quan tâm, Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng chuyên đề bánh trung thu, hướng dẫn cách làm 5 món bánh trung thu hấp dẫn Chương trình học:  Tham gia chuyên đề bánh trung thu tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được học cách làm 5 món bánh hấp dẫn: – Bánh trung thu dừa sữa – Bánh dẻo thập cẩm – Bánh trung thu đậu xanh sữa dừa – Bánh trung thu gà quay xá xíu – Bánh trung thu Nhật Bản  Bánh trung thu sữa dừa  Gói gọn trong 3 buổi học, dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo tại  lớp dạy làm bánh Á Âu  chuyên nghiệp với những nguyên lý cơ bản khi làm bánh trung thu nướng truyền thống, từ kỹ thuật nấu nước đường bánh nướng, làm vỏ bánh, nhân bánh, tạo hình bánh. Đặc biệt, trong chuyên đề bạn còn được học bí quyết sơ chế và khử mùi tanh trứng muối. Ngoài phương pháp làm 4 món bánh truyền thống của người Việt, điểm thú vị của chuyên đề chính là cách làm món bánh trung thu ngàn lớp độc đáo theo kiểu Nhật. Với những kỹ năng làm bánh được học trong chuyên đề bánh trung thu, bạn có thể tự làm ra những chiếc bánh trung thu thơm ngon để làm quà tặng bạn bè, người thân hoặc phục vụ nhu cầu mở tiệm tự kinh doanh bánh trung thu.   Bánh trung thu Nhật Bản thơm ngon   
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Các loại bánh từ châu Âu và bánh Nhật ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhưng không làm mất đi vị trí vững chắc của Bánh Việt trên thị trường. Với sự hấp dẫn về màu sắc và sự đa dạng về hương vị, các loại Bánh Việt luôn nằm trong danh sách những món bánh yêu thích của nhiều người. Nhằm mục đích lưu giữ và nâng cao giá trị của các món bánh truyền thống, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã thiết kế khóa học làm Bánh Việt nhằm cung cấp những công thức và phương pháp chế biến các loại Bánh Việt mang đậm bản sắc dân tộc. Với khóa học này, học viên không chỉ được đào tạo kỹ năng làm bánh thuần thục mà còn có thể tự tin mở cửa hàng kinh doanh Bánh Việt. C hương trình học:  Chương trình học của  khóa học làm bánh Á Âu  được thiết kế gồm hai tín chỉ cung cấp tất cả công thức và định lượng chuẩn để thực hiện nhiều loại Bánh Việt khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam. Với tín chỉ 1, học viên được học công thức chế biến các loại bánh nướng, chiên, hấp như bánh da lợn, bánh khoai môn, bánh bò nướng… Tín chỉ thứ 2 cung cấp phương pháp chế biến các lọai bánh mặn như bánh giò, bánh tằm bì, bánh bèo…Đặc biệt, chương trình học sẽ cung cấp bí quyết làm nước dừa được xem như linh hồn của các món Bánh Việt..Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia làm bánh hàng đầu trong ngành, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bánh cần thiết để trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp hoặc chủ cửa hàng kinh doanh bánh truyền thống.  Cơ sở vật chất: 
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Làm bánh hiện đại  Tham gia khóa  học bánh hiện đại  là cơ hội để bạn trẻ nhanh chóng cập nhật xu hướng thị trường và nâng cao tay nghề với nghệ thuật tạo hình đỉnh cao vô cùng độc đáo, ấn tượng. Bánh hiện đại được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng cũ và sự sáng tạo mới mẻ trong nghệ thuật tạo hình để tạo nên các sản phẩm ấn tượng hơn về hương vị, hình dáng, kích thước. Không chỉ vậy, dòng bánh này còn được biến tấu cầu kỳ trong cách kết hợp các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo sức khỏe, cách phối màu tinh tế, nhẹ nhàng đã thu hút đông đảo thực khách. Ngay từ khi mới xuất hiện, bánh hiện đại đã được ví như là bước chuyển mình đầy mới mẻ, hứa hẹn trở thành xu hướng trong thế giới bánh ngọt. Để chinh phục được nghệ thuật tạo hình đỉnh cao này đòi hỏi bạn cần nắm vững nền tảng về kiến thức các lớp đào tạo của  học làm bánh Á Âu  về cơ bản và rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ yêu nghề, Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra khóa học nhằm cung cấp cho học viên những thông tin về dòng bánh Âu hiện đại, đồng thời trang bị kỹ thuật và phương pháp chế biến từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nhanh chóng vững tay nghề.  Lợi ích khóa học:  Chương trình học xoay quanh toàn bộ kiến thức về dòng Entremet, Entremet Mousse, đế Tart hiện đại, tạo hình Tart &Tort, chuyên đề Cookies, tổng quan về Praline Chocolate Candy, kỹ thuật làm nhân. Ngoài ra, học viên còn được thực hành cách tạo hình Praline Chocolate Candy, cách làm và kỹ thuật trang trí Candy fruit – Masmallow – Pate de fruit vô cùng bắt mắt. Áp dụng phương pháp thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là các Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và ứng dụng vào thực tiễn. Phòng học hiện đại, đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và trang thiết bị cần thiết phục vụ trong suốt quá trình học tập tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế bên ngoài. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp hoặc mở tiệm kinh doanh.  Học phí:  Chương trình:  Bánh hiện đại  Thời lượng:  12 buổi  Học phí:  9,000,000 VND  Ghi chú: – Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. – Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.   
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Làm bánh lạnh Bánh lạnh là tên gọi chung cho các loại bánh được bảo quản lạnh và dùng lạnh. Tiêu biểu cho dòng bánh này là Tiramisu, Mousse, Cheese và Macaron. Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được độ nổi tiếng của dòng bánh cao cấp đến từ Châu Âu này trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam. Nó cũng đã trở thành một dòng bánh rất được yêu thích và là loại bánh quen thuộc trong các quán cafe, trong các tiệm bánh ngọt. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể có được thực đơn các món bánh lạnh thơm ngon để làm hài lòng và giữ được chân khách hàng. Do đó, rất nhiều người hiện đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chất lượng để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hoặc kinh doanh hiệu quả. Sau một thời gian dài nghiên cứu nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng,  Dạy Làm Bánh Á Âu  đã cho ra đời Chương Trình Học Làm Bánh Lạnh uy tín và được cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay. Chương trình học:  Chương trình học làm bánh lạnh cung cấp cho học viên 16 công thức làm bánh lạnh đang thịnh hành, danh sách các loại bánh trong chương trình được cập nhật theo xu hướng thị trường. Ngoài ra, các học viên còn được học thêm về trang trí bánh lạnh với chocolate, kệ bánh sao cho sang trọng, hấp dẫn; phương pháp bảo quản bánh lạnh để có thể giữ được hương vị bánh tươi ngon như mong muốn; phương pháp xử lý nguyên vật liệu, sử dụng công cụ dụng cụ chính xác nhất. Với 100% thời lượng chương trình là thực hành, học viên sẽ được những chuyên gia bánh lạnh trực tiếp giảng dạy, chia sẻ và giải đáp thắc mắc tận tình, hướng dẫn cách khắc phục khi thực hiện sai quy trình làm bánh, giúp học viên nâng cao khả năng trong việc chế biến các loại bánh lạnh nổi tiếng. Lớp học đề cao sự tương tác giữa học viên – giảng viên, nhằm tạo ra môi trường học tâp hiệu quả nhất.  Ưu điểm khóa học:  Sỉ số lớp:  Không quá 18 học viên/lớp, giúp học viên dễ dàng dõi theo bài giảng và các bước làm bánh của giáo viên. Chương trình học:  Sử dụng phương pháp suy luận, sáng tạo trong suốt các buổi học, học viên sẽ dễ nắm bắt và nhớ bài. Phòng thực hành:  Phòng học có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các công cụ dụng cụ để học viên thực hành được những món bánh ngon, hấp dẫn. Chính sách hỗ trợ học viên:  – Nếu học viên có ý định kinh doanh sẽ được hỗ trợ tư vấn và set up. – Đảm bảo nơi thực tập và việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. – Cho mượn phòng để thực hành, có học bổng dành cho các học viên có thành tích học xuất sắc, được tham gia các sự kiện giao lưu ẩm thực hấp dẫn.  Công việc: 
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Làm bánh Nhật  Không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon mà ẩm thực Nhật Bản còn chinh phục cả những thực khách khó tính nhất bằng các loại bánh độc đáo. Bởi bánh của người Nhật được trình bày cực kỳ đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ cao chứ không đơn thuần chỉ là ngon miệng. Điển hình nhất thì chắc là ai cũng đã từng nghe đến các loại bánh như: bánh Mochi, bánh Wagashi, bánh Matcha, bánh Nama Chocolate hay Dorayaki…. Qua nhiều thế kỷ, người Nhật vẫn giữ vững phương pháp làm bánh đặc biệt tinh tế và độc đáo của mình như một nét văn hóa riêng không hề bị pha trộn. Chính vì thế mà bánh Nhật trên thị trường luôn được xếp vào danh sách các loại bánh được ưa chuộng nhất, đặc biệt là trong thời điểm lên ngôi của ẩm thực Nhật Bản như hiện nay. Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội kinh doanh hoặc làm nghề tiềm năng này? Nếu bạn mong muốn được khám phá thế giới bánh Nhật đầy màu sắc và muốn tạo ra những chiếc bánh Nhật hoàn hảo để khởi nghiệp và theo đuổi đam mê thì đừng bỏ qua khóa học làm bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) nhé! Chương trình học:  Các loại bánh Nhật không hề kén người ăn (điều đó là dĩ nhiên vì hương vị bánh Nhật rất tuyệt) nhưng lại kén người làm, bởi người làm bánh Nhật phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và hiểu được những đặc trưng riêng của từng loại bánh Nhật, phương pháp làm ra chúng cũng như cách tạo hình sao cho mỗi chiếc bánh Nhật làm ra là một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ đúng kiểu Nhật,… Khóa học làm bánh Nhật của HNAAu sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng làm bánh Nhật bài bản và chi tiết đúng chuẩn bởi những chuyên gia bánh tu nghiệp lâu năm tại Nhật. Chương trình đào tạo của  dạy làm bánh Á Âu  tập trung vào 100% thời lượng thực hành giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng và bí quyết làm nhiều loại bánh đạt chuẩn Tham gia khóa học làm Bánh Nhật tại HNAAu, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các loại bánh tinh tế và nét văn hóa độc đáo từ đất nước Mặt Trời Mọc.  Ưu điểm khóa học:  Chương trình đào tạo:  – Nội dung đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng thực tế. – Chương trình học cung cấp những kiến thức tổng quan về Bánh Nhật, những kỹ thuật tạo hình Bánh Nhật truyền thống, mở rộng hơn là các kỹ thuật chế biến Bánh Nhật theo phong cách hiện đại, cập nhật xu thế Phòng thực hành:  Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị và dụng cụ làm bánh hiện đại, thuận tiện cho việc giảng dạy và học tập. Giảng viên:  Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia làm bánh Nhật tu nghiệp tại nước ngoài. Học phí:  Học phí trọn gói bao gồm: đồng phục, Nguyên Vật Liệu thực hành cùng giáo trình và cấp chứng chỉ sau chương trình. Chính sách hỗ trợ:  – Nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, mượn phòng thực hành, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, chương trình giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách và bộ đội xuất ngũ, ký túc xá cho học viên ở xa,… – Giới thiệu việc làm và tư vấn setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.  Học phí:  9,000,000 VND   
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Làm bánh nướng Với sự đa dạng về hương vị, hình dáng và phương pháp chế biến, bánh nướng đã trở thành một trong các dòng bánh được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và luôn hiện diện trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh nướng chuyên nghiệp luôn là điều thiết yếu trong nhiều nhà hàng, khách sạn hoặc khu du lịch. Học làm bánh không chỉ để trở thành thợ làm bánh trong các nhà hàng, khách sạn. Bạn thậm chí có thể tự kinh doanh một thương hiệu bánh nướng của riêng mình hoặc tham gia vào nhiều công việc hấp dẫn khác như foodstylist chuyên về mảng bánh trong các chương trình ẩm thực. Với tiêu chí “thực học – thực làm”, khoá học làm bánh nướng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tập trung hướng dẫn các kỹ năng thực hiện chế biến các loại bánh nướng nổi tiếng hiện nay.  Chương trình học:  Giáo trình chú trọng kỹ thuật trang trí bánh theo xu hướng thị trường, bám sát theo yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh và kinh doanh hiệu quả cùng bí quyết thực nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm được chia sẻ tại khoá học, bổ trợ nghiệp vụ nghề cần thiết giúp học viên không chỉ nắm vững tay nghề mà còn tự tin khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh thành công trong tương lai. 100% thời lượng chương trình đào tạo của  học làm bánh Á Âu  là thực hành, tạo điều kiện cho học viên rèn luyện thuần thục kỹ năng làm các loại bánh nướng phổ biến từ khâu lựa chọn nguyên liệu, định lượng, kỹ thuật nhào bột đến phương pháp nướng phù hợp với từng loại bánh riêng biệt. Khóa học làm bánh nướng ngắn hạn kết thúc trong 1 tháng, nhưng lượng kiến thức và kỹ năng thực nghề được cung cấp trong khóa học đủ để học viên có thể tự tin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.  Học Phí Tham Gia Khóa Học Bao Nhiêu Tiền? Học Trong Bao Lâu? Học phí các khoá 3 – 6 tháng dao động từ 13 – 28 triệu/ khoá Học phí các khoá 1,5 – 2 tháng dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá Học phí các chuyên đề theo buổi dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề Học phí trọn gói, đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học. Học phí được chia nhỏ, học viên có thể đóng theo từng cấp độ/ tín chỉ Học viên đăng ký đóng học phí 1 lần các khóa học từ 20 triệu trở lên sẽ được giảm 3% tổng học phí. Vay học phí với lãi suất 0% đối với chủ thẻ tín dụng của Sacombank. Giảm 5% học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo Chứng Chỉ Nghề Làm Bánh Có Giá Trị Như Thế Nào?  Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh (Professional Pastry & Bakery Program) do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, Chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu có giá trị toàn quốc và được chấp nhận ở thị trường quốc tế. Các chứng chỉ chứng thực năng lực nghề sẽ tạo ưu thế cho bạn khi ứng tuyển vào môi trường làm việc đẳng cấp và phát triển nghề nghiệp Học Nghề Bánh Ra Làm Việc Ở Đâu? Thu Nhập Bao Nhiêu? Nghề làm bánh có lộ trình thăng tiến khá rõ ràng, mức lương của thợ làm bánh tăng lên theo tay nghề, cấp bậc và kinh nghiệm: Phụ Bếp Bánh – Đầu bếp bánh – Tổ trưởng bếp bánh – Giám sát bếp bánh – Quản lý bếp bánh – Chuyên gia bếp bánh – Giám đốc khối nhà hàng ẩm thực. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại các vị trí với thu nhập dao động như sau: Phụ bếp bánh, Đầu bếp bánh, Tổ trưởng, Quản lý tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort, tiệm bánh với lương khởi điểm 4 – 8 triệu/tháng. Bếp Trưởng Bếp Bánh, Chuyên gia làm bánh, Giảng viên tại các công ty, các tập đoàn nhà hàng khách sạn 5 sao trở lên, thu nhập trên 20 triệu/tháng. Chủ cửa hàng, tiệm bánh, tiệm bánh kết hợp cà phê lớn nhỏ tùy mô hình. (20 – 100 triệu/tháng) Chuyên viên kỹ thuật, Chuyên viên R&D, Food stylist tại các công ty sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu, dụng cụ làm bánh… (8 – 15 triệu/tháng) Du học nghề bánh và định cư làm việc tại các quốc gia phát triển với mức lương trên 2.500USD/ tháng. Kinh doanh bánh online, bán bánh theo mùa, mở kênh youtube riêng dạy làm bánh…(10 – 20 triệu/tháng)  Cam Kết Cho Học Viên:  – Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, đảm bảo kỹ năng thực hiện hầu hết các dòng bánh phổ biến và đặc trưng trong thực đơn của các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp. – Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm. – Hỗ trợ giới thiệu việc làm cả trong và sau khi học xong cho học viên có nhu cầu. – Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Làm bánh mì    Với sự du nhập văn hóa cùng nhịp sống hiện đại, bánh mì ngày càng xuất hiện nhiều trong đời sống của người Việt. Nhu cầu thưởng thức bánh đa dạng về hương vị, kích thước, màu sắc, kiểu loại,… chính vì thế học làm bánh mì đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Khóa Học Làm Bánh Mì của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ là khóa lý tưởng cho những ai muốn bổ sung các kiến thức về ngành bánh, đầu tư kinh nghiệm để mở tiệm hoặc ứng tuyển vào làm việc trong các Bếp Bánh chuyên nghiệp.    Chương trình học:  Khóa học bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu gồm 2 cấp độ Cơ Bản và Nâng Cao, giúp học viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng bài bản theo quy trình chuẩn. Cấp độ Cơ Bản cung cấp các kiến thức tổng quan về bánh mì, tại đây, bạn được học những loại bánh cơ bản như bánh mì chà bông, baguette, sandwich, croissant… cũng như các kỹ thuật, phương pháp cơ bản cho những người mới học bánh mì. Cấp độ Nâng Cao sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức về bánh mì để trở thành những thợ làm bánh, chuyên gia làm bánh mì chuyên nghiệp. Tham gia cấp độ Nâng Cao, học viên sẽ được tìm hiểu và thực hành các phương pháp, kỹ thuật làm bánh như lên men, tạo hình chuyên nghiệp, tạo hình pastry, làm bánh thực dưỡng, phương pháp cán bột ngàn lớp cùng các loại bánh nổi tiếng như bánh mì chua, bánh mì Đức, Donut, sandwich…  Ưu điểm khóa học:  Đội ngũ Giảng viên hàng đầu:  Học viên sẽ được học làm bánh dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bánh, bếp trưởng bếp bánh đến từ Khách Sạn New World Sai Gon, Continental, VinPearl Luxury Đà Nẵng… Chương trình học: – Thời lượng thực hành chiếm hơn 90% khóa học. – Giảng viên truyền đạt bí quyết làm các loại bánh mì cao cấp. – Học viên được giới thiệu các nơi cung cấp nguyên liệu làm bánh mì chất lượng bên cạnh các kiến thức về bảo quản và sử dụng nguyên liệu. – Không chỉ đào tạo tay nghề làm bánh, học viên HNAAu còn được bồi dưỡng các kỹ năng quản lý, vận hành và kinh doanh một tiệm bánh hiệu quả.  Phương pháp giảng dạy:  – Học việc thực tế và rèn luyện các kỹ năng nghề cho học viên bám sát theo tiêu chuẩn tuyển dụng của các thương hiệu bánh nổi tiếng, hoặc các bếp bánh của các nhà hàng khách sạn cao cấp. – Đề cao tính sáng tạo, giúp học viên phát huy tiềm năng, tổ chức các buổi giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm dành cho học viên ngành bánh.  Trang thiết bị hiện đại:  – Phòng học khang trang, hiện đại, được thiết kế đúng chuẩn bếp bánh trong môi trường làm việc thực tế. – Học viên được sử dụng toàn bộ thiết bị, dụng cụ làm bánh trong phòng học để thực hành. Ngoài ra, học viên được cấp đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết, đồng phục và giáo trình… Công việc:   
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Làm bánh thông dụng  Khóa học làm bánh thông dụng  tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hướng tới những bạn trẻ yêu thích nghề bánh, muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn tự mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh do chính tay mình làm ra.  Nếu đam mê nghề bánh nhưng chưa tìm được hướng đi thì khóa học làm bánh thông dụng chính là khởi đầu dành cho bạn. Với chương trình đào tạo 100% là thực hành, đến với khóa học, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc và giải đáp tận tình những thắc mắc cũng như cách khắc phục những lỗi thường gặp phải khi làm bánh. Đặc biệt, khóa học đề cao tính tương tác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.  Chương trình học:  Khi tham gia khóa học làm bánh thông dụng tại HNAAu bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về bánh ngọt và bánh mì, quy trình lên men, tổng quan về nguyên liệu làm bánh để bạn có được những kiến thức cơ bản khi bắt đầu tham gia các khóa đào tạo của  học làm bánh Á Âu Khóa học làm bánh thông dụng sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về bánh ngọt, hướng dẫn sử dụng các công cụ và dụng cụ cơ bản khi làm bánh, phương pháp lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, trang thiết bị cần thiết để làm bánh. Thực hành nhiều loại bánh quen thuộc và nổi tiếng như Sponge cake, Cookies, Crepes, Pancake, Muffin, cupcake…và các loại bánh được nhiều người yêu thích như Fruit tart, Apple pie, Choux – Churros, giúp bạn bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kĩ năng để trở thành một thợ làm bánh giỏi. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin làm ra những chiếc bánh thơm ngon, có một cái nhìn tổng quan và kiến thức cơ bản về ngành bánh. Ưu điểm khóa học:  Phương pháp thực hành:  Thực hành trực tiếp cùng lúc với giảng viên, nên bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những công thức làm bánh nhanh nhất. Giảng viên:  Đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng Bếp Bánh, chuyên gia làm bánh tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, luôn tận tâm trong việc truyền nghề cho bạn. Phòng thực hành:  Được đầu tư các loại máy trộn bột, máy đánh trứng hiện đại, với đầy đủ các nguyên liệu, công cụ dụng cụ thực thành tốt nhất. Thời gian học:  Chương trình ngắn hạn trong 1 tháng, với thời gian học linh động phù hợp cho những người bận rộn, những người thích làm các loại bánh đơn giản để sử dụng tại nhà hoặc kinh doanh online, mở các tiệm bánh - cà phê nhỏ… Hỗ trợ:  Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.  Học phí:   
Hướng Nghiệp Á Âu
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Nghiệp vụ Bánh Kem  Khởi nghiệp với việc kinh doanh bánh kem tại nhà hay mở tiệm bánh online đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê làm bánh kem. Tuy nhiên để thành công với thương hiệu bánh kem riêng đòi hỏi hỏi rất nhiều yếu tố. Một trong số đó, phải kể đến hương vị và cách tạo hình bánh kem đẹp mắt. Yếu tố này phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm bánh kem. Để làm ra những chiếc bánh kem ngon và bắt mắt đòi hỏi rất nhiều kỹ năng chuyên môn từ người thợ làm bánh. Khóa học làm bánh kem của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được thiết kế dựa trên những yêu cầu kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thực sự. Nội dung  Dạy Làm Bánh Á Âu  được biên soạn bởi những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm sẽ là cẩm nang giá trị cho các bạn học viên ứng dụng vào thực tế.  Ưu điểm khóa học:  Giáo trình:  Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thành thạo và bí quyết về nghề Giảng viên:  Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem. Chương trình học:  Chương trình học gồm 2 cấp độ, đào tạo những kiến thức, kỹ năng làm bánh kem cơ bản và nâng cao bám sát với thực tế. Phòng thực hành:  Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.  Thời gian học:  Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Hoàn thành khóa học, học viên có thể: – Nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang trí bánh – Kinh doanh cửa hàng bánh – Cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bánh kem. Học phí: 6,000,000 ₫ – 12,610,000 VND   
Hướng Nghiệp Á Âu 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
09/03/2019
Dài hạn
Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh  Sự gia nhập của các thương hiệu bánh quốc tế vào Việt Nam không chỉ tạo ra một thị trường kinh doanh sôi động mà còn mang lại những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành về ẩm thực,  Dạy Làm Bánh Á Âu  đã xây dựng nhiều chương trình dạy làm bánh cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trong đó, Bếp Trưởng Bếp Bánh là khóa học chuyên sâu và đầy đủ nhất dành cho những bạn có ý định trở thành chuyên gia làm bánh. Hoàn thành khóa học, với kiến thức và những kỹ năng có được từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của HNAAu, bạn hoàn toàn có thể tự tin với tay nghề của mình để ứng tuyển vào nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng hay làm việc trong khu vực Bếp Bánh của một Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp để có kinh nghiệm thực tế và tìm kiếm cơ hội phát triển cho riêng mình. Chương trình học:  Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh thuộc ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những ai có định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài trong nghề làm bánh. Chương trình học đáp ứng đầy đủ nhu cầu học làm bánh đa dạng của học viên, từ tín chỉ bánh thông dụng cho người mới bắt đầu đến các dòng bánh nướng, bánh lạnh và bánh mì cho người đã có nền tảng cơ bản về việc làm bánh, qua đó giúp học viên tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh Không chỉ đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, mà còn trau dồi cho học viên kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp để hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh thương hiệu bánh hay tự tin ứng tuyển vào Bếp Bánh của những nhà hàng – khách sạn cao cấp. Ưu điểm khóa học:  Giáo trình:  Giáo trình được nghiên cứu bởi các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam và sử dụng; dụng độc quyền tại Hướng Nghiệp Á Âu. Chương trình học: – Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế. – Đảm bảo kỹ năng thực hiện hầu hết các dòng bánh phổ biến và đặc trưng trong thực đơn của các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp Phương pháp giảng dạy:  Đào tạo theo phương pháp chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, đề cao tính tư duy và sự chủ động của Học viên. Giảng viên:  Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Học Phí:  Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp. Phòng thực hành:  Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn của các tiệm bánh cao cấp, với đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy và thực hành. Bằng Cấp:  Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ nhận Chứng chỉ song ngữ do HNAAu cấp có giá trị trên toàn quốc Đầu ra sau khi hoàn thành khoá học:  Hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.  Học phí: 5,000,000 - 27,160,000 VND  Công việc: 
Hướng Nghiệp Á Âu 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
07/03/2019
Dài hạn
80% nguyên nhân thất bại của các mô hình quán nước đến từ quầy pha chế. Khách hàng cho rằng, đồ uống của các quán hầu như không có sự khác biệt, có quá nhiều lựa chọn nên họ sẽ chọn quán có thức uống ngon, bổ, lạ. Nghiệp Vụ Pha Chế Đặc Biệt được nghiên cứu để giúp bạn giải quyết những vấn đề về chất lượng đồ uống. Từ chọn, sơ chế, kết hợp đến bảo quản nguyên liệu; pha chế nước ép, sinh tố, cafe Việt, cafe Ý, cocktail, đồ uống theo xu hướng… Nếu bạn là chủ kinh doanh, khóa học giúp bạn kiểm soát mô hình hiệu quả, hiểu khách hàng cần gì và biết nhân viên đang làm gì? Bạn có thể đứng quầy tự pha chế, lên menu đồ uống thu hút khách, thay đổi, giải quyết những rủi ro để mô hình mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Nếu bạn muốn trở thành dân pha chế chuyên nghiệp, khóa học giúp bạn sáng tạo từ nền tảng hơn 100 loại đồ uống khác nhau. Mỗi chuyên đề vén bức màn bí ẩn về nguyên liệu, cách thức pha chế không đụng hàng dành riêng cho bạn. Chương trình học:  Với 42 buổi học tập trung vào các nội dung quan trọng gồm kiến thức chung, Pha chế Đặc biệt, Barista, Bartender, Quản lý và 2 tháng thực tập bắt buộc, học viên sau khi hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bar trưởng sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng ứng tuyển làm việc cho các thương hiệu thức uống, quầy bar Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu hiện nay hoặc tự mở quán kinh doanh, làm giàu với các loại đồ uống. Ưu điểm khóa học:  Giáo Trình:  Được nghiên cứu bởi các chuyên gia Pha Chế hàng đầu và ứng dụng độc quyền tại Hướng Nghiệp Á Âu Chương Trình Học:  Chương trình ngắn hạn trong 1, 5 tháng với thời gian học linh động phù hợp cho những người bận rộn Phòng Thực Hành:  Được đầu tư theo tiêu chuẩn quầy Bar cao cấp, với đầy đủ các công cụ dụng cụ thực thành tốt nhất Giảng Viên:  Đội ngũ giảng viên là các Bar Trưởng, và các chuyên gia Pha Chế hàng đầu Học Phí Hấp Dẫn:  Học phí trọn gói, bao gồm: chi phí Nguyên Vật Liệu thực hành, đồng phục, giáo trình và cấp chứng chỉ Hỗ Trợ Học Viên:  Nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: mượn phòng thực hành, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Đảm Bảo Giới Thiệu Đầu Ra Học phí: 9.000.000 VND
Hướng Nghiệp Á Âu 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.
07/03/2019
Dài hạn
Khóa học Nghiệp vụ Bar trưởng Nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành kinh doanh thức uống, đặc biệt là nhân lực vừa giỏi kỹ năng pha chế vừa có thể thực hiện tốt việc quản lý hiện nay vẫn còn rất ít, mặc dù mức lương cũng như những ưu tiên cho các vị trí làm việc này luôn ở mức tối đa. Nhận thấy sự cần thiết trong việc đào tạo nguồn nhân lực có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn hiện nay, Hướng nghiệp Á Âu xây dựng chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bar trưởng nhằm tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho những ai có định hướng phát triển, gắn bó với ngành kinh doanh thức uống ở mức độ chuyên sâu hơn. Khóa học là “tấm vé tốc hành” để bạn dễ dàng thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp của mình. Chương trình học:  Với 42 buổi học tập trung vào các nội dung quan trọng gồm kiến thức chung, Pha chế Đặc biệt, Barista, Bartender, Quản lý và 2 tháng thực tập bắt buộc, học viên sau khi hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bar trưởng sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng ứng tuyển làm việc cho các thương hiệu thức uống, quầy bar Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu hiện nay hoặc tự mở quán kinh doanh, làm giàu với các loại đồ uống. Ưu điểm khóa học:  Chương Trình Học:  Chương trình học được thiết kế dựa trên thực tế yêu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn, bám sát thực tế, đề cao các kỹ năng thực hành và kỹ năng quản lý. Phòng Học:  Thiết kế phòng học hiện đại, đầy đủ các công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, cách bố trí và kích thước theo đúng tiêu chuẩn quầy bar quốc tế mang lại không gian học tập hiệu quả, không bỡ ngỡ trong bất kì môi trường làm việc nào. Giảng Viên:  Giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Thời Gian Học:  3,5 tháng học và 2 tháng thực tập tại các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn. Thời gian học linh hoạt, phù hợp với những ai vừa học vừa làm. Học Phí:  Học phí hợp lí đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chính Sách Hỗ Trợ Học Viên: – Được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các cuộc thi pha chế, các sự kiện giao lưu pha chế bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa. – Được giới thiệu đơn vị thực tập, hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Đồng thời, học viên sẽ được các chuyên gia set up hàng đầu tư vấn nếu ý định kinh doanh các mô hình café – thức uống.
Hướng Nghiệp Á Âu 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh
07/03/2019
Dài hạn
Ăn chay mang đến nhiều lợi ích cho con người, nhưng  học nấu ăn chay  như thế nào để tốt cho cơ thể thì không phải ai cũng biết. Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu thưởng thức ẩm thực rất đa dạng và phong phú. Nhưng sự xuất hiện của nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, sử dụng nhiều chất bảo quản độc hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, học nấu ăn chay như thế nào để giảm bớt các nguy cơ mắc bệnh từ thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày mà vẫn khoa học, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình là điều mà nhiều chị em nội trợ quan tâm. Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Chay áp dụng khu vực  TP. HỒ CHÍ MINH, BIÊN HÒA   
Hướng Nghiệp Á Âu 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.
07/03/2019
Dài hạn
Trong số những món ăn nổi tiếng mang ẩm thực Hồng Kông đến với thế giới không thể không nhắc đến Dimsum. Người Hồng Kông gọi Dimsum là món ăn có thể “chạm đến trái tim” của thực khách. Thế nên, để làm ra các món Dimsum hương vị tuyệt vời, người Đầu Bếp phải tỉ mỉ chọn nguyên liệu tươi ngon nhất, kết hợp tinh tế giữa hương sắc vị, rồi trải qua công đoạn làm bột, kỹ thuật cuốn, chế biến nước xốt kéo dài vài giờ, tiếp đến là chiên hoặc hấp trong những chiếc giỏ tre để giữ độ ẩm và cuối cùng là khéo léo bày trí sao cho thật cuốn hút. Ngưỡng mộ tài nghệ và mong muốn có một nhà hàng điểm tâm của riêng mình, nhiều bạn trẻ không ngần ngại tìm học cách chế biến, tạo hình Dimsum theo đúng chuẩn hương vị của xứ Cảng Thơm. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, khóa học điểm tâm Hồng Kông sẽ mang đến cho bạn những bí quyết chế biến độc đáo, thơm ngon, dễ dàng chinh phục thực khách. Chương trình học:  Khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món Dimsum hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị có thể “chạm đến trái tim” của thực khách. Cụ thể, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chế biến và tạo hình của rất nhiều những món điểm tâm khác nhau với sự đa dạng về hình thức và đặc sắc về hương vị. Ngoài ra, trong quá trình học tập, giảng viên sẽ còn chia sẻ với bạn những trải nghiệm thực tế.  Ưu điểm khóa học:  Chương trình học:  - Tiết lộ bí quyết để làm hơn vài chục món Dimsum với hương vị có thể  “chạm đến trái tim” của thực khách. - 100% thời lượng học tập là thực hành nhằm giúp học viên nắm vững phương pháp chế biến, kỹ thuật tạo hình các món Điểm Tâm Hồng Kông. Giảng viên:  Giảng dạy trực tiếp là các SHIFU hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong các nhà hàng chuyên món Hoa hoặc Điểm Tâm Hồng Kông nổi tiếng. Cơ sở vật chất:  Phòng học hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, công cụ và dụng cụ để học viên thực hành và sáng tạo các món Điểm Tâm Hồng Kông dựa trên phương pháp mà giảng viên truyền dạy. Cơ hội:  Cơ hội trải nghiệm quy trình làm ra những món Điểm Tâm Hồng Kông nổi tiếng tại các nhà hàng chuyên món Hoa hiện nay.
Hướng Nghiệp Á Âu 145 Phan Xích Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh
07/03/2019
Dài hạn
Ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, vì vậy kinh doanh ẩm thực là một mảnh đất màu mỡ mang lại lợi nhuận cao và mang đến thành công cho nhiều người. Tuy nhiên, cũng có không ít người thất bại khi bắt tay vào kinh doanh ẩm thực khi chưa có định hướng rõ ràng cũng như không am hiểu về ẩm thực và khẩu vị của thực khách. Chương trình Thành Nghề Kinh Doanh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được xây dựng dành riêng cho những bạn có nhu cầu học nghề kinh doanh ẩm thực. Với giáo trình được thiết kế sát với thực tế, khi tham gia vào khóa  học nấu ăn ngon  để kinh doanh, học viên được định hướng xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với vị trí địa lý, dân cư, khẩu vị, thói quen tiêu dùng của khách hàng và số vốn hiện có. Nội dung khóa học Thành Nghề Kinh Doanh tại HNAAu cung cấp kiến thức chuyên môn về ẩm thực như cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp, nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của số đông thực khách. Song song đó, học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức quản lý như kiểm soát chi phí, giá bán, phương pháp kinh doanh hiệu quả cùng với cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn. Những bí quyết nghề được truyền đạt từ các chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu trong ngành sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh cửa thành công trong kinh doanh ẩm thực. Chương trình học:  Mở lớp các quán kinh doanh:    Mì quảng Bún bò huế  Hủ tiếu Cơm tấm Nhà hàng món Hoa Cháo ếch Singapore Vịt quay Bắc Kinh Các món lẩu Bún chả cá Nha Trang Bánh xèo miền Tây Cua Hoàng Đế Takoyaki Bánh canh ghẹ Mở quán Phở