XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH BẰNG EXCEL (inHouse)

Học phí Số lượng
Đào tạo tại Doanh nghiệpshow details + 0₫ (VND)  


Online event registration and ticketing powered by Event Espresso

  • 29/07 - 31/12
    08:45 - 17:30
    - Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH BẰNG EXCEL

Bản chất của Kế hoạch Ngân sách chính là Kế hoạch Kinh doanh sắp tới được thể hiện bằng tiền, nói cách khác, đó chính là tổng hợp của tất cả mọi Kế hoạch trong một Doanh nghiệp. Không thực hiện hoặc thiếu chu đáo trong việc lập Kế hoạch Ngân sách là một trong những yếu tố mang lại rủi ro lớn cho Doanh nghiệp. Nếu là người nhận trách nhiệm tổ chức Soạn thảo Kế hoạch Ngân sách năm 2018, Anh/Chị sẽ đứng trước nhiều thách thức trong việc phân bổ thời gian, phân công nhân lực, điều phối giữa các phòng ban… và đặc biệt xây dựng các biểu mẫu để sử dụng.

Tham gia chương trình “Xây dựng Kế hoạch Ngân sách Doanh nghiệp bằng Excel” do CFO Việt Nam tổ chức, vấn đề về Form, Mẫu biểu của Anh/Chị sẽ được gỡ bỏ.

Tham gia chương trình, Anh/ Chị sẽ tiếp cận cơ hội:

Trao đổi trực tiếp với chuyên gia trong việc tư vấn lập KHNS cho các Doanh nghiệp tại VN Tương tác trực tiếp với hơn 20 biểu Excel lập KHNS Doanh nghiệp.

TỪ: Ngân sách Doanh thu; Ngân sách Thu tiền; Ngân sách Sản xuất; Ngân sách Nguyên liệu; Ngân sách Chi tiền; Ngân sách Nhân công; Ngân sách Giá thành Sản phẩm; Ngân sách Chi phí Bán hàng và Hành chính; Ngân sách Đầu tư, Ngân sách Khấu hao hàng tháng;…

ĐẾN: Ngân sách Dòng tiền; Báo cáo Lãi lỗ Kế hoạch; Bảng Cân đối Kế toán Ngân Sách. 

Giảng viên: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á.

Ông Thành có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Tài chính Doanh nghiệp, với hơn 10 năm làm việc ở các vị trí Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán, Giám đốc Tài chính của các Công ty FDI tại Việt Nam. Ông Thành đang là chuyên gia Tư vấn Quản trị Tài chính Doanh nghiệp, có gần 10 năm kinh nghiệm tham gia các dự án tư vấn cho các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong các việc xây dựng Hệ thống Quản lý Tài chính – Kế toán chuyên nghiệp. Ông cũng là Giảng viên chính cho các khóa đào tạo chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại CFO Việt Nam về xây dựng kế hoạch ngân sách doanh nghiệp, tài chính kế toán dành cho lãnh đạo,… Hiện nay, Ông Thành cũng đồng thời đảm nhiệm các vai trò Tổng Giám đốc Công ty Nguồn lực CFO; Giám đốc Đầu tư Syngience Investment, Giám đốc Điều hành CFO Việt Nam và là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD).

PHƯƠNG THỨC CHIA SẺ:
Xuyên suốt chương trình, việc hướng dẫn và thực hành lập KHNS cho DN sẽ được thực hiện trên Excel;

Người tham dự chuẩn bị laptop riêng để thực hành trực tiếp;

Học viên sẽ nhận được bộ biểu mẫu Excel thực tế về lập KHNS cho DN để thực hành và qua đó lựa chọn áp dụng cho riêng DN của mình;

Sau khóa học, học viên có thể liên hệ nhận ý kiến tư vấn từ Diễn giả.

 Điện thoại: (028) 66 701 666

Hotline: 01265 409 505 (Ms.Tâm)

Email: tam.nguyen@icontact.vn | tam.nguyen@cfocapital.com.vn

Thời gian: Theo đề xuất của Quý Doanh nghiệp

Địa điểm: Tại Quý Doanh nghiệp

Địa điểm

Địa điểm tổ chức  

Điện thoại 0866701666

Venue Website:

Địa chỉ:
506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, 70000, Vietnam

Mô tảLeave a Reply